Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có gì mới ở Adobe Illustrator CC 2014.1 v18.1.0 (Update ngày 06/10/2014)

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Hồng Sơn, 9/10/14.

Lượt xem: 6,195

 1. Hồng Sơn Helper

  - Adobe lại tiếp tục ra mắt các phiên bản cập nhật ở tháng 10 này dành cho một số chương trình về đồ họa quen thuộc như Ps, Ai, Id, Pr, Ae, Mu, Fl và Dw. Đồng thời cũng update một số ứng dụng dành cho mobile. Chúng ta cùng xem ở phiên bản Ai CC 2014.1 này có những gì.


  [​IMG]
  Adobe Illustrator CC 2014 v18.1.0 (update 06/10/2014, hỗ trợ OS và Windows 7/8/8.1 (x86x64)

  Tính năng mới:

  - Creative Cloud Libraries (Thư viện mới của Creative Cloud dành cho Ps và Ai)  [​IMG]
  Bảng điều khiển thư viện trong Ai.
  - Curvature tool (Công cụ mới)

  Bạn sẽ nhận thấy các thanh công cụ đã được sắp xếp lại trong quá trình cập nhật mới nhất. Ở bên phải của công cụ Pen (P) bây giờ bạn sẽ tìm thấy công cụ cong (Shift- ~). Dễ dàng tạo ra hình dạng cong, bao gồm cả các vòng tròn tuyệt vời (mà chỉ mất bốn nhấp chuột), chứ không phải lẫn lộn với công cụ Pen và một dư thừa của các điểm neo.

  Các điểm cong của Công cụ có thể chỉnh sửa, cho phép thay đổi hình dạng đường cong của mình một lần được đặt chứ không phải là thao tác mỗi điểm neo trong hình dạng. Ngoài ra, kích đúp vào một điểm với công cụ chuyển đổi độ cong điểm đó đến một điểm góc với các đường thẳng hoặc quay trở lại hội tụ đường cong một lần nữa.

  [​IMG]

  - Join tool (Công cụ mới thứ 2)
  Trong trường hợp bạn làm việc một cách nhanh chóng hoặc sử dụng công cụ Pencil Tool (N) nhiều, công cụ này sẽ rất hữu ích. Dễ dàng tham gia mở đường dẫn cùng với Join Tool (tìm thấy trong công cụ Pencil Tool trên thanh công cụ). Nhấp và kéo công cụ với động tác giống như nét viết nguệch ngoạc trên con đường mở và hai điểm neo ngắt kết nối bạn vẽ lên sẽ được tham gia.

  Bạn cũng có thể thu hẹp khoảng cách giữa hai điểm bằng cách viết nguệch ngoạc trong phần còn lại của con đường, hoặc đơn giản là cắt phần thừa của đường dẫn (dù là stroke hay fill) bằng cách nối hoặc đóng các con đường đến điểm trước đó.

  [​IMG]


  Hỗ trợ:
  Tích hợp các không gian làm việc cảm ứng vào Illustrator thông qua Windows 8.1 thiết bị máy tính bảng. Cũng giống như Photoshop, Illustrator đã hỗ trợ chức năng cảm ứng (công cụ áp lực nhạy cảm và đa cảm ứng cử chỉ) cho máy tính bảng ví dụ như Microsoft Surface Pro và nhiều hơn nữa.
  Diện tích khung loại bây giờ tự động thêm kích thước khi bạn chỉnh sửa hoặc xóa văn bản trong một hộp văn bản mà bạn đã tạo.

  ...
 2. thunderlion95

  thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Cám ơn bạn đã chia sẻ! :)

  Nếu ko dịch được thì tốt nhất là để nguyên bản bạn nhé! Đọc kiểu google dịch này nhức mắt quá! Mà thông tin lọc ra cũng chẳng được tí gì!
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Mời đọc kỹ lại nhé, tôi không phải là dân giỏi tiếng Anh và dịch thì không có chính xác được. Nhưng những gì tôi tìm hiểu thì đã ghi hết lên đó rồi, ko đọc và hiểu thì thôi ai bắt đọc đâu mà nói là thông tin lọc ra chẳng được tí gì? :|
  StickHà Bơ thích bài viết này.
 4. xacutara1235

  xacutara1235 Thành viên cấp 2

  Thấy dịch vậy ổn rồi mà. Ai giỏi tiếng anh thì bu vào mấy trang nước ngoài mà xem, đây là trang web việt nhé.
  Hồng Sơn thích bài viết này
 5. Jos Skeleton

  Jos Skeleton Thành viên cấp 2

  Hồng Sơn thích bài viết này
 6. KhởiMinh

  KhởiMinh Thành viên cấp 1

  Thí chủ có links k
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn