Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cơ hội trưng bày sản phẩm tại Main Lobby Lotte Center

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Ngọc Anh, 1/9/14.

Lượt xem: 1,238

 1. Ngọc Anh Thành viên cấp 1

  Hiện tại phía Lotte Center đang có 1 dự án khá hay muốn chia sẻ vs mn
  Bên mình đang có 2 màn hình LCD 42 inch đặt tại sảnh chính của Lotte Department Store và Lotte Hotel. Sếp mình muốn chạy 1 slide ảnh hoặc clip trên 2 màn hình đấy. Nếu bạn nào có ảnh về tự nhiên, vẻ đẹp việt nam, ảnh về hà nội (phong cách hiện đại nhé), ảnh chụp lotte center (chủ đề rất đa dạng).... hoặc tác phẩm design graphic (chủ đề tự do), clip..... muốn trưng bày để quảng cáo hình ảnh, tác phẩm của mình thì gửi mail cho tớ nhé. Phía mình đồng ý trưng bày tác phẩm của mn có kèm theo logo, sdt, tên tác giả, caption.... để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng chú ý khi đến Lotte center.
  Mình nghĩ đây cũng là 1 cơ hội tốt để quảng cáo "thương hiệu" cá nhân (hoặc công ty) và cũng là 1 không gian để các bạn trưng bày tác phẩm của mình với mọi người.
  Welcome tất cả mọi ng đam mê nhiếp ảnh, designer, họa sĩ nghiệp dư và chuyên nghiệp ^^
  Tất nhiên là bên mình sẽ có chọn lọc, nhưng số lượng ảnh không hạn chế nên mình nghĩ điều kiện cũng không quá cao đâu, chỉ cần ảnh chất lượng và ấn tượng 1 chút là ok.
  Mọi thắc mắc xin và gửi ảnh theo email:
  ngocanhpham.hu@gmail.com
  Nếu các bạn có thể gửi được cho mình trong hôm nay thì mai sẽ show luôn trong buổi lễ khai trương ^^
  Cám ơn mọi người đã đọc tin.

  ...

Ủng hộ diễn đàn