Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có phải internet của VNPT là tốt nhất ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Allynis, 26/2/13.

Lượt xem: 2,960

 1. Allynis Mới đăng kí

  Vừa đọc bài này nè mọi người

  Trích:
  Thông tin tại Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2013 của công ty VDC cho biết, dịch vụ truy nhập Internet băng rộng ADSL MegaVNN của VDC vẫn đang tiếp tục chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.


  Năm 2012 là năm cạnh tranh trên thị trường viễn thông Việt Nam diễn ra rất gay gắt, đặc biệt là cuộc chiến về giá và các dịch vụ, sản phẩm mới với nhiều tiện ích. Với riêng dịch vụ MegaVNN, ngoài sự cạnh tranh quyết liệt về giá cả, những dịch vụ tiện ích đang là đích nhắm của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet băng rộng ADSL trong cuộc đua giành thị phần ở thời điểm này.

  Những yếu tố trên đã tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà khai thác Internet số một Việt Nam VDC. Tuy nhiên, dù gặp nhiều khó khăn, đơn vị đã nghiên cứu, áp dụng nhiều biện pháp nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, hoàn thành xuất sắc công tác, chỉ tiêu được giao. Cụ thể, tổng doanh thu đạt 2.294 tỷ đồng, tương đương với 101% kế hoạch giao, tăng 20% so với năm 2011.

  Toàn nhóm dịch vụ truy cập bao gồm Internet trực tiếp, Frame Relay, VPN… và các dịch vụ băng rộng khác đạt doanh thu từ khách hàng là 832,6 tỷ đồng, hoàn thành 100% kế hoạch giao, tăng trưởng bằng 119% so với năm 2011. Đặc biệt, hai dịch vụ do VDC làm chủ quản là MegaVNN, FiberVNN dù gặp sự cạnh tranh mạnh song vẫn đạt 100% kế hoạch doanh thu được giao. MegaVNN tiếp tục giữ vững thị phần số 1 trong cung cấp dịch vụ băng rộng tại Việt Nam.

  Với riêng dịch vụ Internet băng rộng, VDC đã nỗ lực và hỗ trợ các viễn thông tỉnh, thành phố trong các hoạt động truyền thông, đào tạo kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng nhằm giữ chân khách hàng MegaVNN, FiberVNN. Trong năm 2012, VDC cũng đã chăm sóc khách hàng kết hợp với điều tra, khảo sát nhu cầu sử dụng dịch vụ, đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là tiền đề cho việc xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2013.

  Kết quả là, hai dịch vụ MegaVNN và Fiber VNN, mặc dù bị cạnh tranh quyết liệt, nhưng đã hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao. MegaVNN hiện vẫn tiếp tục giữ vững thị phần số 1 trên thị trường băng rộng tại Việt Nam.

  Đặc biệt, đến hết năm 2012, VDC đã vươn lên vị trí số 1 dịch vụ Chứng thực số VNPT-CA, chiếm 24,62% thị phần dịch vụ này.

  ...
  Zhei Kent thích bài viết này
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Xin confirm ở khu vực Quận 9 - TPHCM, mạng VNPT như shit =D>
  QuangC6k40 thích bài viết này
 3. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  Đang dùng Viettel. Mạng rất ổn định.
  Còn VNPT còn tùy vào cơ sở hạ tầng.
  Bạn mình 2 chỗ dùng VNPT, đều gói cước bằng nhau.
  1 thằng ở chỗ ít người dùng mạng. Tốc độ được 400kb/s
  1 thằng dùng ở khu đông dân cư, hình như là nhà nào cũng dùng mạng. tốc độ max được 320-350.
  Dùng 1 mình nhé.
 4. Shipai

  Shipai Thành viên cấp 1

  Mình dùng VNPT, yên thành nghệ An, max dc 180-240, oh shit
  QuangC6k40 thích bài viết này
 5. Kizx

  Kizx Thành viên cấp 2

  Khu vực TN max 470kb/s .
  Khu vực GV max 350kb/s
 6. Nhox l Cass l ELF l QUEEN

  Nhox l Cass l ELF l QUEEN Thành viên cấp 2

  mình xài USB 3G của VNPT cơ
  ôi dào nó chặn kinh lun í bác:((
 7. Sjlent

  Sjlent Mới đăng kí

  Q8 - Tp HCM
  gói 5Mbps (300k/tháng) tốc độ download ổn định, coi utube hoặc các web xem phim thì tùy thời gian, thường giấc xế chiều hơi lag vì nhiều người dùng trong khu vực :))
 8. Lang Băm

  Lang Băm Mới đăng kí

  Chắc tùy nơi. Chỗ mình dùng tèn tèn 3 năm nay mới mất mạng 2 lần. Tốc độ lúc nào cũng tầm 600 kB/s.
 9. Jason B

  Jason B Thành viên cấp 2

  Chất lượng like shjt.
  Dịch vụ hỗ trợ like shjt.
  Mưa gió , rung dây cái , mạng trồi trồi sụt sụt.
  Gọi thợ :
  - Bên chị đang bận lắm, em xem thế nào tự khắc phục đi.
  Oh yeah, thế thì mình còn gọi thợ làm gì nhỉ?
  Và chúng ta chia tay :))
  drogba15cfc thích bài viết này
 10. Tít is me

  Tít is me Thành viên cấp 2

  chưa dùng VNPT nhưng nghe mấy thằng bạn e bảo như s***
 11. Jan

  Jan Thành viên cấp 1

  hk bjk mạng j, xài ké wifi, 1Mb/s, tải utorrent phe lòi :))
  drogba15cfc thích bài viết này
 12. it4eyes

  it4eyes Thành viên cấp 1

  Tôi xài netnam 1 tháng 198k 6.7 năm nay... bình thường down MF hay server VN 400-500kb/s... nhiều khi ko biết có phải do KM khách lâu năm ko mà cả mấy tháng liền down tốc độ 700-800kb/s...( giờ thì ko còn nữa, chỉ còn 400-500kb/s như bình thường).... Theo tui thì với số tiền đó thì tốc độ này là quá hợp lý rồi :D... chỉ là dịch vụ hơi bị kém... đụng chuyện toàn bắt đợi và chờ....( 1 năm 1-2 lần) nhưng khi nào bị lỗi đều có người trực 24/7 gọi lên lúc nào cũng có...
 13. Ánh Dương™

  Ánh Dương™ Mới đăng kí

  Đúng với tốc độ cam kết ... Tùy host ... Thấy ổn định , thím nào thấy chậm so với gói của mình thì gọi lên KTV bảo set dư ra 1 chút ...
 14. ThunderBoltz

  ThunderBoltz Mới đăng kí

  VNPT vẫn ổn nhất,các bác kêu gào ít thôi.Nhà em chạy 3 line 1 line VT,2 line VNPT thì VNPT ngon nhất.Còn FPT thì thôi,miễn bàn.

Ủng hộ diễn đàn