Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CÔNG TY IN KỸ THUẬT SỐ MANIBOOK [PhotoBook]

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Luckyhellboy, 8/11/12.

Lượt xem: 2,196

 1. Luckyhellboy Mới đăng kí

  CÔNG TY IN KỸ THUẬT SỐ MANIBOOK

  Trong cuộc đời của mỗi người luôn gắn liền với những ký niệm đẹp:” Những ký ức tuổi học trò bên thầy cô bạn bè, khoảnh khắc hạnh phúc lần đầu tiên làm mẹ, những hành động đáng yêu của bé từ ngày đầu bập bẹ tập nói, t ập đi. Những kỷ niệm từ những chuyến du lịch về những miền đất đẹp lần đầu đặt chân, hay đơn giản chỉ là những giây phút chơi đùa cùng bạn bè, người t
  hân.Và đặc biệt hơn là những khoảnh khắc đẹp trong bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới, party. Những trang nhật ký đẹp và đáng nhớ ấy sẽ không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người.

  Với công nghệ phát triển hiện đại những hình ảnh đó sẽ dễ dàng được lưu vào usb , computer , hay đơn giản nhất là trên web nào đó. Và sẽ như thế nào nếu như usb bị mất , web không câp nhật đuợc…toàn bộ hình ảnh bị thất lạc ???

  PhotoBook là một giải pháp hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng lưu dữ những tấm hình đẹp. Sàn phẩm thay thế cho việc phải in từng tấm hình và cất chúng vào album ảnh một cách đơn điệu, dễ mốc , nặng ,khó bảo quản và chi phí cao.

  Photobook là gì? Sách ảnh có thể cá nhân hóa hình ảnh của khách với những themes và layout được thiết kế sẵn hoặc khách hàng tự thiết kế thông qua phần mềm Mani Photobook .Photobook được bảo vệ với nhiều loại bià : bià cứng ,mềm , vải , da , canvas... và bọc bằng laminate có thể chống nước ,hạn chế trày xước.Gáy được đóng chắc chắn không bị đứt hay rách trong qúa trình lật .Hình ảnh được in trên giấy coche 180-250 gsm với công nghệ Hp indigo cho màu sắc rực rỡ sắc nét đến từng góc cạnh .

  Giải pháp photobook đem đến :
  1. Lưu giữ an toàn
  2. Thay thế album bỏ hình đơn điệu
  3. Có thể ghi lại những khỏanh khắc trực tiếp trên hình
  4. Chi phí thấp hơn 10 lần làm album ( vd : album 20x30 30 trang chỉ có 40 hình giá 3.500.000 so với photobook 20x30 30 trang 100 hình 350.000)
  5. Không giới hạn hình ảnh trong photobook
  6. Hình ảnh được thiết kế theo ý khách hàng
  7. Gọn gàng , nhẹ dễ cất giữ và đem chia sẽ cho mọi người
  8. Liên kết với các phần mềm thiết kế thông dụng : iphoto , intergram , facebook……

  Mọi người có thể tìm hiểu thêm ở face của công ty: ManiBook

  ...
 2. Luckyhellboy

  Luckyhellboy Mới đăng kí

  +Bạn nào muốn làm photobook thì làm theo 4 bước trên nhé:
  1. Lựa & sắp xếp hình theo thứ tự (VD: Bạncó 30 tấm hình thì sẽ đặt tên từ 001-030)
  2. Tạo 1 file Doc, trong đó sẽ để caption cho từng hình, theo VD trên thì bạn có thể để trong file “caption – 001. _______ 002.________” tương ứng với 30 tấm hình trênđể bên mình tiện theo dõi & design
  3. Nếu bạn ở trong nội thành TP.HCM, có thể chép hình &
  file word chứa caption vào USB, bên mình sẽ lựa ra 1 ngày hẹn với bạn và có người đến tận nhà để lấy hình, cũng có thể upload lên các trang host file như Mediafire.com, up.4share.vn, share.vnn.vn hoặc fshare.vn . Còn nếu bạn ở ngoại thành TPHCM thì sau 10 ngày chị có thể upload file lên website của công ty.
  4. Trong tháng tới, cty sẽ cho ra lò phần mềm để mọi người có thể tự design photobook theo ý mình và upload trực tiếp về bên cty, về phần này mình sẽ update ở bên manibook page, bạn có thể qua đó để xem thêm.

Ủng hộ diễn đàn