Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Công ty tnhh tm&dv ảnh thuật tuyển dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ANHTHUAT, 24/4/14.

Lượt xem: 1,569

 1. ANHTHUAT Mới đăng kí

  Hi all,
  Công ty mình là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài (Mỹ). Lĩnh vực chủ yếu là xử lý, chỉnh sữa, vẽ hình ảnh chân dung, hình ảnh gia đình,...theo hình thức như tranh sơn dầu. Để mở rộng hoạt động công ty mình cần tuyển 5 nhóm trưởng, có kinh nghiệm 2 năm trở lên, giỏi về photoshop và corel, có kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh tại các studio, làm album, ảnh nghệ thuật.
  Lương: $300-$500
  Thưởng theo cơ chế
  Liên hệ: 229/2 Nguyễn Văn Trỗi, Q.PN
  Điện thoại: 0988 330 105 (gặp chị Lượm)

  ...

Ủng hộ diễn đàn