Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Coolest Cooler: Thùng giữ đá tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 12/7/14.

Lượt xem: 2,441

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Coolest Cooler không chỉ với tác dụng đơn thuần là để giữ đá mà còn được tích hợp các chức năng như máy xay sinh tố, loa không dây, đèn pin và nhiều chức năng độc đáo khác nữa.
  Thùng chứa nước đá là một thứ mà chúng ta thấy rất đỗi bình thường, nhưng với chiếc Coolest Cooler (tạm dịch là Thùng lạnh tuyệt vời) thì nó đã được sáng tạo theo cách mới rất tuyệt vời mà chúng ta khó có thể tưởng tượng được. Đây là một dự án đang được gây quĩ trên Kickstarter và sắp thu được 1 triệu USD của Ryan Grepper, đến từ Portland, bang Oregon (Mỹ).

  [​IMG]

  Coolest Cooler được tạo ra không chỉ với tác dụng đơn thuần là để giữ đá, mà nó còn được tích hợp rất nhiều chức năng và tiện ích khác sẽ liệt kê đầy đủ khi chúng ta xem video, và sau khi xem xong thì chắc hẳn ai cũng muốn mua cho mình một cái. Những tiện ích nổi bật mà nó được tích hợp có thể kể đến như: một cái máy xay sinh tố di động, loa không dây để kết nối bluetooth với smartphone, tablet nghe nhạc khi đi picnic, đèn pin di động, powerbank để sạc nhanh cho thiết bị di động khi hết pin, có ngăn chứa dao, nĩa để ăn thức ăn nhanh, tích hợp đồ khui nắp chai và thớt để cắt thức ăn, có bánh xe lăn để kéo đi như va-li hành lý...

  [​IMG]
  Chiếc thùng lạnh tuyệt vời này đang gây quĩ trên Kickstarter, nếu ủng hộ số tiền 165 USD (~3,5 triệu VND) thì khi dự án hoàn tất, chúng ta sẽ được giao hàng cho một cái, nếu bỏ ra 225$ thì có thêm nhiều món quà khác. Nếu quan tâm thì bạn có thể tham gia ở đây.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Theo Tinhte.vn​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn