Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Corel Painter 2015 dành cho MAC OSX

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn Painting' được đăng bởi hkhuong.ad, 26/5/15.

Lượt xem: 4,465

 1. hkhuong.ad Thành viên cấp 2

  fLK1MNU.jpg

  Corel ® Painter ™ 12 là phần mềm hàng đầu thế giới nghệ thuật kỹ thuật số. Được thiết kế cho các nghệ sĩ của các nghệ sĩ, nó sẽ mở ra một thế giới của sự sáng tạo bằng cách cung cấp các công cụ vẽ tiến bộ, tự nhiên-Media ® như thật bàn chải và kinh nghiệm thực tế hầu hết các bức tranh kỹ thuật số. Với mảng ấn tượng của bàn chải, các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa, không có giới hạn với những gì bạn có thể tạo ra! Và nhờ hỗ trợ tập tin mở rộng, bạn cũng có thể xây dựng dựa trên dự án bạn đã bắt đầu trong các chương trình khác, làm cho một bổ sung tuyệt vời cho Adobe ® Photoshop ® Painter. Đây là phiên bản mới nhất giúp các nghệ sĩ phát triển khả năng sáng tạo của họ nhiều hơn bao giờ hết! Xem nó cho chính mình với một thử nghiệm miễn phí Painter đang thay đổi những gì có thể trong nghệ thuật.

  Nếu Photoshop mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh kỹ thuật số với ngàn hiệu ứng thì Corel Painter 12 lại cực mạnh trong việc giả lập môi trường làm việc của một họa sĩ. Bạn có thể dùng hiệu ứng của Photoshop để che mụn, lấp khuyết điểm, tăng giảm ánh sáng nhưng để tạo ra một tác phẩm hội họa thực sự thì rất khó. Corel Painter được thiết kế riêng cho việc này gồm các hiệu ứng tạo ra chất liệu sơn dầu, màu nước, chì, phần màu....Và quan trọng là kết quả cực thuyết phục và như được vẽ thật bằng tay.

  Các cải tiến mới nhất của Corel Painter 12

  Giao diện mới

  Cho bạn sự thoải mái! Corel đã làm mới giao diện & sắp xếp hợp lý hơn lựa chọn Brush, chuyển hướng hình ảnh, thư viện, điều khiển màu sắc và hình ảnh thiết lập để làm cho không gian làm việc trực quan hơn và nhanh hơn để điều hướng, thay đổi, đặc biệt là sẽ hấp dẫn những người quen thuộc với môi trường ® Adobe ® Photoshop. Cách tiếp cận này sắp xếp hợp lý sẽ làm giảm đáng kể các trở ngại học tập cho người dùng mới.

  Không gian làm việc mới

  Painter 12 giới thiệu 7 không gian làm việc tùy chỉnh để giúp đỡ mọi người 1 cách nhanh chóng để quen với Painter. Các không gian làm việc , được tạo ra có thể phù hợp với họa sĩ, người sử dụng Photoshop, Desinger, người vẽ chân dung ...

  Painter 12 có Tốc độ nhanh hơn

  Brush làm việc với hiệu suất nhanh hơn 3-5 lần, trong khi một loạt các nhiệm vụ Painter, chẳng hạn như mở các tập tin và làm phẳng, lật, làm mờ hình ảnh nhanh hơn lên đến 3 lần Painter 11.

  Cách vẽ Kaleidoscope mới

  Tạo các hiệu ứng kính vạn hoa điện khí trên vải với công cụ này mới thú vị mà chỉ tồn tại trong Painter 12! Sử dụng sự lựa chọn của bạn các phương tiện truyền thông để vẽ các mô hình và tô màu sắc, bằng cách sử dụng từ ba đến 12 vùng được nhân đôi.

  Cách vẽ Gương mới

  Tiết kiệm thời gian khi bạn vẽ với độ chính xác hoàn hảo! Công cụ mới này sao chép tất cả các thao tác bạn vào phía đối diện gương của bạn. Bạn có thể chọn cho dù đó là nhân đôi theo chiều ngang, chiều dọc hoặc cả hai. Đó là tăng gấp đôi niềm vui trong một nửa thời gian!

  Vẽ màu Watercolor mới

  Đạt được kết quả xác thực nhất! Watercolor Brush mới với mực pha trộn và độ thực tế hơn bất kỳ Brush màu nước khác. Brush cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho pha trộn và sơn màu sắc chảy. Thêm dung môi vào khung kiểm soát nhiều hơn.

  Hỗ trợ Mac OS X 10.5 or later

  Link download tại đây:
  [LOCK]https://docs.google.com/file/d/0B9RIGJe0gJPMLWxndWEwQjBEcFk/edit[/LOCK]


  ...
  Hà KunPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. Hà Kun

  Hà Kun Mới đăng kí

  Thật tuyệt vời . cảm ơn thớt:-bd

Ủng hộ diễn đàn