Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cover] Lightened Dark

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Luda Tín, 24/12/14.

Lượt xem: 1,712

 1. Luda Tín Thành viên cấp 2

  Nói chung thì cái cover dạng này mình định làm cũng lâu rồi nhưng chưa tìm dc stock như ý với lại..... nhiều khi chưa nổi hứng :) Hôm nay tranh thủ vừa thi xong nên ngồi mần 1 lúc ra được như vầy.

  [​IMG]
  Mình định bắt chước tấm này nhưng thần thái của mình không có giống nên đành chịu:

  Stocks:

  Cá nhân mình thấy thì tạm ổn thôi chứ vẫn còn mấy lỗi như bóng phần beam light chiếu chân gác chưa đẹp lắm, logic về vị trí cửa bên phải, bóng phần chân trụ hơi tối quá, góc ngồi chưa chính xác, mặt phẳng đế giày.... nhưng vì vừa làm mẫu vừa tự chụp thì dc bấy nhiêu đây mình cũng đã hài lòng rồi (bỏ mười mấy hai chục tấm @@).

  Còn sạn cát đá gạch gì ae cứ ném & góp ý thoải mái, mình nhận hết. Đã làm là bỏ tâm huyết ra làm chứ ko phải kiểu "làm chơi cho vui" đâu nên mình sẽ ko rep cái kiểu qua loa như "làm đại", "...kệ..." , "...nghịch..."...

  ...
  Phạm Hữu Dư, ToiHocDoHoa.comHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 2. Luda Tín

  Luda Tín Thành viên cấp 2

  Chắc manip chuẩn ròi nên ko ai thèm ném gạch :-? Ko biết nên buồn hay nên vui đêy :-"
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn