Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng” lần thứ 4 chính thức khởi động

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi cuongbenki, 7/2/13.

Lượt xem: 3,327

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  14h ngày 24/1, tại Hội trường FAN 1 (264 Đội Cấn – Hà Nội) đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề “Nghệ thuật sáng tạo Typography”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng 2013”.
  Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được giao lưu, trao đổi với họa sỹ trẻ Thành Phong – tác giả của nhiểu bộ truyện tranh nổi tiếng như “Sát thủ đầu mưng mủ”, “Văn hóa giao thông”… và sự hướng dẫn, chia sẻ về nghệ thuật Typography từ thầy Hà Dũng Hiệp – chuyên gia về Typography đến từ FPT Arena. Bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội được gặp gỡ các khách mời như ca sỹ Dương Trần Nghĩa và nhóm nhạc beatbox BBC khi tham dự chương trình.
  [​IMG]
  Để hưởng ứng thông điệp mới của Giờ Trái đất 2013: “Dare the world to save our planet”, Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 có nhiều đổi mới trong thể lệ cuộc thi. Thay vì hình thức sáng tạo hình ảnh mang ý nghĩa nâng cao nhận thức như những năm trước đây, Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 với chủ đề mới “Sáng tạo thông điệp môi trường trên áo phông”, yêu cầu các thí sinh đưa ra những giải pháp, hành động, cam kết cụ thể để bảo vệ môi trường bằng những câu slogan – khẩu hiệu dạng Typography. Các bài thi được đánh giá từ phía Ban giám khảo và từ khán giả (thông quan lượt bình chọn) để chọn ra 10 bài thi xuất sắc nhất cùng 4 giải phụ được công bố trong Đêm trao giải 20/03/2013 với tổng giá trị giải thưởng lên đến100.000.000 đồng.
  [​IMG]
  Cuộc thi “Tắt đèn Bật ý tưởng 2013” chính thức được khởi động và nhận bài thi từ ngày 15/1/2013 đến ngày 28/2/2013. Đại sứ của cuộc thi là ca sỹ Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, diễn viên nhí Phùng Hoa Hoài Linh.
  Cuộc thi thường niên “Tắt đèn Bật ý tưởng” là một sáng kiến của BOO, thực hiện từ năm 2010, nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất do WWF khởi xướng. Sau 3 năm tổ chức, cuộc thi đã được thu hút được khoảng 1.500 các mẫu áo truyền tải những thông điệp về Giờ Trái đất, bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.
  Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập website:
  www.tatdenbatytuong.com/ hoặc www.tatden.boo.vn/
  Hoặc liên hệ với Ban Tổ chức theo địa chỉ:
  Cuộc thi Tắt đèn Bật ý tưởng 2013, 308 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc gửi email về địa chỉ tatden@bosua.vn.

  ...
  sonhaieu thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn