Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi Hackathon Viet Nam 2014- giành lấy chuyến đi tới Silicon Valley, Mỹ và giải thưởng tiền mặt

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi thichCN, 4/7/14.

Lượt xem: 16,699

 1. thichCN Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Mình muốn chia sẻ với mọi người thông tin về cuộc thi Hackathon Viet Nam 2014. Cuộc thi này dành cho các bạn đam mê công nghệ thông tin, muốn thử sức, đọ tài năng của mình để giành lấy chuyến đi tới thung lũng Silicon, Mỹ và những giải thưởng tiền mặt giá trị.

  Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những cá nhân bản lĩnh, tự tin vào năng lực của mình. Nếu quan tâm và muốn thử thách bản thân, hãy truy cập ngay website: hackathonvietnam.com để biết thêm chi tiết. Code đăng ký: 5DESIRE

  [​IMG]
  Cuộc thi lập trình tại chỗ Hackathon Việt Nam 2014 sẽ diễn ra cùng lúc trong hai ngày tại hai thành phố lớn Hà Nội và TPHCM. Các đội và cá nhân tham gia dự thi sẽ cùng nhau ngồi viết ứng dụng ngay trong hai buổi này và được ban giám khảo chấm điểm. Hai đội có thành tích cao nhất ở hai thành phố sẽ nhận được nhiều giải thưởng bằng tiền mặt và một chuyến bay đến thung lũng Silicon ở Mỹ để tham quan, gặp gỡ và phỏng vấn vào các công ty công nghệ nổi tiếng.

  Cuộc thi được tổ chức bởi Formation 8, 5DESIRE, Viện Jon Von Neumann, Viên nghiên cứu cao cấp về Toán, TechInAsia và Mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Giáo sư Ngô Bảo Châu, Giáo sư Dương Nguyên Vũ và nhiều khách mời danh tiếng khác. Các bạn có thể đăng ký theo cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 4 người). Thông tin chi tiết và đầy đủ bạn có thể xem thêm trên website của cuộc thi: hackathonvietnam.com. Còn đây là một vài thông tin cơ bản:

  Thời gian: 1/8 và 2/8/2014.

  Địa điểm (diễn ra cùng lúc)
  • TPHCM: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Viện John von Neumann, Tòa nhà JVN, VNU IT Park, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.
  • Hà Nội: Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Tầng 7, Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đai học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt.
  Quyền lợi khi tham dự
  • Trao đổi, chia sẻ ý tưởng với những vị cố vấn uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong khởi nghiệp Công nghệ.
  • Mở rộng mạng lưới quan hệ bạn bè, đối tác kinh doanh.
  • Gặp gỡ với đại diện của các công ty: Google, Facebook, Palantir, Quora...
  • Tìm nguồn cảm hứng khởi nghiệp.
  • Thử thách bản thân trong môi trường năng động, cạnh tranh.
  Giải thưởng
  • Hai đội thắng cuộc từ mỗi thành phố sẽ được đến Silicon Valley, được bao trọn chi phí ăn ở và đi lại cho tất cả các thành viên của đội.
  • Tham quan các công ty con thuộc danh mục đầu tư của Formation 8.
  • Cơ hội phỏng vấn việc làm tại các công ty con.
  • Diễn thuyết cho những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu ở Silicon Valley.
  • Trở thành đối tác của công ty Formation 8 ở Việt Nam.
  • Các giải thưởng trị giá hàng nghìn USD khác.

  ...
  Boo Mina thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn