Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Cuộc thi thiết kế biểu tượng World Cup

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 13/3/13.

Lượt xem: 2,363

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  [AC-CA] hân hạnh tổ chức cuộc thi thiết kế quốc tế lần thứ bảy với tên gọi “[Rio De Janeiro] Symbolic World Cup Structure” và mong muốn nhận được ngày càng nhiều những ý tưởng thiết kế hiện đại. Deadline: 30/06/2013.  [​IMG]
  I/ Thể lệ Cuộc thi thiết kế biểu tượng World Cup:


  Mục tiêu của Cuộc thi thiết kế biểu tượng World Cup là tìm ra 1 biểu tượng cho sự kiện này trong trái tim của thành phố Rio de Janeiro trong suốt kỳ FIFA World Cup sẽ diễn ra vào năm 2014 (World Cup 2014 dự kiến được tổ chức tại Brazil từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 13 tháng 7 năm 2014). Cuộc thi cũng hi vọng sẽ đạt được những mục tiêu sau:

  • Khuyến khích và trao giải cho những thiết kế xuất sắc thể hiện được chức năng, cấu trúc, các chi tiết và tinh thần của World Cup

  • Nghiên cứu, đáp ứng và nhấn mạnh vào những điểm khác biệt khi thiết kế 1 cấu trúc có tính chất hình tượng sẽ được sử dụng bởi những người khách tham dự World Cup.

  • Khích lệ việc sử dụng những thiết kế bền vững trong tất cả mọi mặt của dự án.

  Cuộc thi sẽ chỉ có 1 vòng thi duy nhất nhằm tìm ra dự án thiết kế phù hợp nhất thể hiện ddwwojc mục tiêu chung và các mục tiêu cụ thể của cuộc thi.

  Những đối tượng sau đây có thể tham dự Cuộc thi thiết kế biểu tượng World Cup: kiến trúc sư, kỹ sư, sinh viên và các nhóm học thuật.

  Thí sinh dự thi cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 4 thành viên) và không có giới hạn về tuổi tác. Những thí sinh dưới 18 tuổi phải có người hướng dẫn từ 18 tuổi trở lên.

  Phí dự thi như sau:

  Đăng ký từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 1 tháng 5 năm 2013: USD 80

  Đăng ký từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2013: USD 120.

  Nếu có thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi về email rio@ac-ca.org trước ngày 10 tháng 6 năm 2013.

  Deadline nộp bài dự thi: ngày 5 tháng 7 năm 2013.


  II/ Cách thức tham dự:


  Để tham gia Cuộc thi thiết kế biểu tượng World Cup, bạn điền đầy đủ các thông tin như: tên họ, địa chỉ email, nghề nghiệp, thành phố, quốc tịch và nộp phí dự thi tại: http://ac-ca.org/pay/index.php


  III/ Giải thưởng:


  Người chiến thắng của Cuộc thi thiết kế biểu tượng World Cup sẽ nhận được giải thưởng như sau: Giải Nhất USD 3500; Giải Nhì: USD 1700, Giải Ba: USD 800. Ngoài ra cuộc thi cũng trao 7 giải thưởng danh dự khác. Cuộc thi sẽ công bố những người thắng cuộc vào ngày 20 tháng 7 năm 2013.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.


  THÙY LINH - DESIGNS.VN

  ...

Ủng hộ diễn đàn