Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Cuộc thi thiết kế quốc tế CorelDRAW 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 29/4/13.

Lượt xem: 4,561

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Corel kính mời những người sử dụng đến từ khắp nơi trên thế giới mang tới những tác phẩm tạo bởi CorelDRAW hoặc Corel PHOTO-PAINT X6 tham dự Cuộc thi thiết kế quốc tế CorelDRAW 2013. Deadline: 30/06/2013
  [​IMG]  Cuộc thi thiết kế quốc tế CorelDRAW 2013


  I/ Thể lệ Cuộc thi thiết kế quốc tế CorelDRAW 2013:  CorelDRAW là 1 công cụ quen thuộc dùng cho thiết kế đồ họa. Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới sử dụng CorelDRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội trong việc thực hiện những sản phẩm “văn hóa trực quan”.


  Cuộc thi thiết kế quốc tế CorelDRAW 2013 được tổ chức nhằm mục tiêu tôn vinh sự tài năng và đa năng của cộng đồng CorelDRAW. Thí sinh tham dự có thể nộp bài cho các hạng mục sau:


  + Quảng cáo/ đồ họa chuyên môn (Advertising/ Specialty Graphics): bao gồm tờ rơi, sách quảng cáo mỏng (brochure), logo, ký hiệu, biểu ngữ, phần thưởng, trạm chổ, và những thiết kế khác liên quan đến quảng cáo, marketing, point of purchase POP)


  + Vỏ ngoài của các phương tiện (Vehicle Wraps) – bao gồm thiết kế vỏ ngoài của ô tô, xe tải, tàu thuyền,…


  + Thiết kế may mặc/ thời trang (Textile/Fashion Design) – gồm những thiết kế thời trang, dệt thêu và in ấn trên vải


  + Minh họa và mỹ thuật (General Illustration & Fine Art) – những thiết kế có tính thẩm mỹ, sáng tạo và duy nhất


  + Sinh viên (Student) – các thiết kế của sinh viên hiện đang theo học chính thức tại học viện/ trường đại học


  Hạng mục tốc độ (Speed Drawing Video) – video quay chậm về quá trình tạo ra tác phẩm trên CorelDRAW hoặc PHOTO_PAINT X6 (tối đa 10 phút) các thiết kế nộp trong các hạng mục khác cũng có thể tham gia hạng mục bonus này.


  Phí dự thi: miễn phí


  Deadline: ngày 30 tháng 6 năm 2013.


  II/ Cách thức tham dự:  Để tham gia Cuộc thi thiết kế quốc tế CorelDRAW 2013, các bạn có thể dự thi online tại đâyhttp://sws.corel.com/cdc/?ln=en điền đầy đủ các thông tin tên họ, địa chỉ thư, số điện thoại, email, chọn hạng mục dự thi và đăng tải 1 tác phẩm duy nhất (phải sử dụng CorelDRAW X6 hoặc PHOTO-PAINT X6). Các bạn có thể tham dự cả 6 hạng mục, như vậy sẽ có tối đa 6 bài dự thi / thí sinh. Những bài dự thi ở hạng mục bonus phải được đăng công khai trên YouTube với tag “Speed drawing, speed painting, CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT” và đính kèm link khi nộp bài dự thi.


  III/ Giải thưởng:  Cuộc thi thiết kế quốc tế CorelDRAW 2013 sẽ chấm điểm các bài dự thi vào tháng 7 năm 2013 và thông báo người thắng cuộc vào cuối tháng 8. Mỗi hạng mục sẽ lựa chọn 3 người thắng cuộc, bởi vậy sẽ có 18 người thắng cuộc tất cả, nhưng chỉ có 1 người được chọn là nhà vô địch chung cuộc. Người này sẽ nhận được 1 máy in Roland VersaStudio BN-20 Desktop, miễn phí Wilcom Embroidery Studio Designing và $10,000 tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng lên đến $100,000.


  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.


  THÙY LINH - DESIGNS.VN

  ...
 2. ntptv1986

  ntptv1986 Thành viên cấp 2

  Cuộc thi đã có kết quả :D
  The winners are in!
  After hours spent pouring over thousands of entries—and having to make some extremely tough decisions— we're thrilled to announce this year's CorelDRAW® International Design Contest winners. Thanks to all of our participants and the countless fans around the globe who continue to make CorelDRAW a world-class leader in graphic design. We hope you enjoy the incredible artwork created by this year's winners!
  Grand Prize Winner
  [​IMG]
  Alexei Oglushevich
  Russia

  "I've used CorelDRAW for years, and to be recognized by the CorelDRAW community is a true honor. I love to share my work and see the work of others. Through this design contest, I was able to see the incredible work that designers create using CorelDRAW. It's truly inspiring."

  Worth a total approximate value of $ 28,450 US, this year's Grand Prize winner receives the following:

  A Roland VersaStudio BN-20 Desktop Printer/Cutter
  Wilcom EmbroideryStudio with 16 Elements (Creativity, Productivity & Decoration*)
  $10,000 USD in cash!
  *Does not include Chenille and Schiffli
  -------------------------
  Bản dịch:

  Người chiến thắng là trong !
  Sau giờ làm việc đổ trên hàng ngàn mục và phải thực hiện một số quyết định cực kỳ khó khăn , chúng tôi vui mừng thông báo CorelDRAW ® quốc tế người chiến thắng cuộc thi năm nay . Cảm ơn tất cả những người tham gia của chúng tôi và người hâm mộ vô số người trên khắp thế giới tiếp tục có những CorelDRAW một nhà lãnh đạo tầm cỡ thế giới trong thiết kế đồ họa . Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được tạo ra bởi người chiến thắng của năm nay!
  Người chiến thắng giải thưởng lớn
  [​IMG]
  Alexei Oglushevich
  Nga

  " Tôi đã sử dụng CorelDRAW trong nhiều năm, và được công nhận bởi cộng đồng CorelDRAW là một vinh dự thực sự . Tôi yêu để chia sẻ công việc của tôi và xem công việc của người khác. Thông qua cuộc thi thiết kế này , tôi đã có thể thấy công việc không thể tin được các nhà thiết kế tạo ra sử dụng CorelDRAW . Nó thật sự cảm hứng . "

  Giá trị tổng giá trị gần đúng của $ 28,450 Mỹ , giải thưởng người chiến thắng năm nay nhận được như sau:

  Một Roland VersaStudio BN- 20 máy tính để bàn Máy in / Máy cắt
  Wilcom EmbroideryStudio với 16 yếu tố ( sáng tạo , năng suất và trang trí * )
  $ 10,000 USD bằng tiền mặt!
  * Không bao gồm Chenille và Schiffli

  (Nguồn CorelDraw).
 3. Toàn Phạm

  Toàn Phạm Banned

 4. designpro

  designpro Mới đăng kí

  Đỉnh cao thiết kế, khâm phục! khâm phục!

Ủng hộ diễn đàn