Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Cuộc thi video toàn cầu Firefox Flicks 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 28/2/13.

Lượt xem: 1,409

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Mozilla hân hạnh giới thiệu sự trở lại của Firefox Flicks, cuộc thi video toàn cầu – cơ hội tiếp cận với hàng triệu người sử dụng Firefox và khơi gợi cảm hứng liên kết. Đây cũng là cơ hội đạt được những giải thưởng lớn và gặp gỡ những vị giám khảo nổi tiếng có thể giúp giấc mơ làm phim của bạn thành hiện thực. Deadline: 01/08/2013


  [​IMG]
  I/ Thể lệ Cuộc thi video toàn cầu Firefox Flicks 2013:


  Mozilla kính mời các fan của Firefox và nhà làm phim tới tham dự cuộc thi với những đoạn video ngắn với mục đích kể câu chuyện Firefox. Năm ngoái cuộc thi đã nhận được hơn 400 bài dự thi từ hàng ngàn thí sinh trên khắp thế giới. Trong năm 2013, chủ đề của Firefox Flicks là “Get Mobilized” – giúp đỡ người dùng tận dụng mọi lợi ích khi sử dụng web và giúp họ truy cập tốt hơn, dễ dàng khám phá, tận hưởng và chia sẻ những nội dung có thể thay đổi cuộc sống của họ. Qua cuộc thi, Mozilla cũng muốn mang tới những giá trị mà Firefox luôn luôn đấu tranh để có được đến với thiết bị điện thoại. Với Firefox OS, Mozilla muốn làm cho các smartphone truy cập web dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Tác phẩm dự thi của bạn nên thể hiện được những lợi ích khi truy cập web thuận tiện đem lại hoặc điều đó ảnh hưởng như nào đến cuộc sống quanh bạn. Video dự thi có độ dài không quá 60 giây và không hiện rõ bất kỳ thiết bị có thương hiệu nào trong đoạn video của bạn. Thể loại dự thi có thể là hoạt họa, người thật hoặc kết hợp cả hai, có thể hài hước, kỳ quặc hoặc nghiêm túc – phụ thuộc vào chính bạn! Nhưng Mozilla muốn bạn phải tạo được cảm hứng, sự năng động, lạc quan và có triển vọng.

  Phí dự thi: miễn phí

  Deadline: ngày 1 tháng 8 năm 2013.

  II/ Cách thức dự thi:


  Để tham dự Cuộc thi video toàn cầu Firefox Flicks 2013, các bạn đăng nhập địa chỉ email tại: https://login.persona.org/sign_in điền các thông tin cá nhân (tên, quốc tịch, địa chỉ) và đăng tải video dự thi.

  III/ Giải thưởng:


  Giải thưởng dành cho người thắng cuộc của Cuộc thi video toàn cầu Firefox Flicks 2013 bao gồm:

  Giải thưởng bài dự thi sớm: có rất nhiều cơ hội để dành được $1000 khi bạn gửi bài dự thi sớm. Những video xuất sắc gửi sớm sẽ nằm trong nhóm bài dự thi cuối cùng.

  Giải thưởng dành cho người thắng cuộc khu vực: $5000 giải thưởng tiền mặt cho 1 quán quân của cuộc thi khu vực (Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, châu Âu, châu Á), $2500 cho mỗi á quân khu vực

  Giải thưởng bình chọn: 3 thí sinh có video được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được các phần thưởng thú vị từ Firefox Flicks.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết ở đây
  Thùy Linh - Designs.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn