Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Kontinent 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 14/3/13.

Lượt xem: 1,759

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Kontinent 2013 được tổ chức bởi Artlica Agency nhằm vinh danh nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất toàn cầu và trao cho họ nhiều cơ hội được thừa nhận tài năng. Giải thưởng này dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Deadline: 01/06/2013.
  [​IMG]
  I/ Thể lệ Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Kontinent 2013:


  Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Kontinent 2013 bao gồm 6 hạng mục chính sau đây:

  • + Quảng cáo (Advertising) - ảnh đơn: gồm quảng cáo thương mại, thời trang, sản phẩm; chấp nhận ảnh qua thao tác.

  • + Mỹ thuật (Fine Art) - ảnh đơn: gồm ảnh trừu tượng, kiến trúc, phong cảnh, chân dung, ảnh cắt dán; chấp nhận ảnh qua thao tác.

  • + Mỹ thuật - ảnh bộ (2-5 ảnh)

  • + Xã luận/ Tài liệu (Editorial/ Documentary)- ảnh đơn: gồm ảnh đăng báo, ảnh về con người, thể thao, phóng sự, tin tức, văn hóa. Bất kỳ thay đổi nào trên ảnh gốc (thêm hoặc bớt vật, v..v..) sẽ không được chấp nhận, trừ chỉnh màu ảnh hoặc crop ảnh.

  • + Xã luận/ Tài liệu - ảnh bộ (2-5 ảnh)

  • + Thiên nhiên (Nature)- ảnh đơn: gồm ảnh về thế giới hoang dã, dưới nước, thủy sinh, phong cảnh, động vật, các vấn đề lạ thường hoặc vấn đề môi trường. Bất kỳ thay đổi nào trên ảnh gốc (thêm hoặc bớt vật, v..v..) sẽ không được chấp nhận, trừ chỉnh màu ảnh hoặc crop ảnh.

  * Phí dự thi:

  • + Ảnh đơn: $10

  • + 3 ảnh: $25

  • + Hơn 3 ảnh: $30

  Deadline: ngày 1 tháng 6 năm 2013.

  II/ Cách thức tham dự:


  Để tham gia Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Kontinent 2013, các bạn thực hiện theo 3 bước sau:

  Bước 1: Chuẩn bị

  Ảnh nộp phải được lưu định dạng JPG, 72dpi, kích thước không vượt quá 1500 pixels cả chiều rộng và dài. Dung lượng nhỏ hơn 4MB, ảnh không chèn logo, tên hoặc thương hiệu nào.

  Bước 2: Điền vào mẫu đăng ký các thông tin như tên, địa chỉ, quốc tịch, số điện thoại, email và đăng tải ảnh tại: http://kontinentawards.com/submit/

  Bước 3: Nộp phí dự thi qua hệ thống Paypal.

  Bạn sẽ nhận được email xác nhận trong vòng 24 giờ sau khi trả phí.

  III/ Giải thưởng:


  Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Kontinent 2013 sẽ trao rất nhiều phần thưởng:

  Người thắng chung cuộc được trao cúp và chứng nhận, túi Think Tank Photo Airport 4-Sight, phần mềm Topaz Labs Bundle, Photofxlab và Star Effects, tác phẩm được trưng bày trên triển lãm hàng năm.

  Người thắng trong mỗi hạng mục riêng cũng sẽ nhận được chứng nhận và con dấu từ cuộc thi cùng những phần quà giá trị khác.

  Ngoài ra, các phần thưởng danh dự cũng được trao cho những nhiếp ảnh gia thành công trong mỗi hạng mục. Những tác phẩm của các nhiếp ảnh này cũng được trưng bày online và nhận được chứng nhận.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.

  THÙY LINH - DESIGNS.VN

  ...
  Shenvi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn