Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Liên hoan phim quốc tế La Guarimba 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 6/3/13.

Lượt xem: 1,739

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Liên hoan phim quốc tế La Guarimba được tổ chức tại Amantea, Italia trong 2 ngày 8 - 9 tháng 8 năm 2013, kêu gọi những nhà làm phim trên toàn thế giới gửi tới các bộ phim ngắn sản xuất sau ngày 1 tháng 1 năm 2011 trong bất kỳ chủ đề nào. Deadline: 20/06/2013.


  [​IMG]
  I/ Thể lệ Liên hoan phim quốc tế La Guarimba 2013:


  Liên hoan phim quốc tế La Guarimba là 1 dự án văn hóa xã hội tại Amantea – 1 thị trấn nhỏ tại miền nam nước Ý. Sự kiện được tổ chức bởi 1 nhóm nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới tin vào lợi ích của sự hợp tác cùng làm việc. Đây cũng là cơ hội để mang ngành điện ảnh đến với con người và ngược lại, với mục đích chính là đem sự kỳ diệu của điện ảnh trở lại với nền văn hóa Calabria, Italia.

  Tất cả các phim ngắn của bất kỳ quốc gia và ngôn ngữ nào đều có thể tham dự. Phim dự thi có thể thuộc bất kỳ chủ đề nào nhưng phải là phim sản xuất sau ngày 1 tháng 1 năm 2011. Không có giới hạn với số lượng phim mỗi thí sinh có thể tham dự (nộp riêng rẽ).

  Thời lượng tối đa cho phim ngắn và phim tài liệu tham dự liên hoan phim là 30 phút, phim ngắn stop motion là 20 phút và video thể thao GoPro là 5 phút.

  Phí dự thi: 10 Euro.

  Deadline: ngày 20 tháng 6 năm 2013.

  II/ Cách thức tham dự:


  Để tham dự Liên hoan phim quốc tế La Guarimba 2013, các thí sinh cần chuẩn bị bản copy DVD định dạng PAL (trong đó nêu rõ tên phim, tên người sản xuất, địa chỉ email) và 1 CD gồm các thông tin sau: bản copy tài liệu nhận dạng nhà làm phim (dạng PDF), bản đăng ký (dạng PDF), bản tóm tắt phim (tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Ý) (dạng PDF), 3 shot phim (dạng JPG, 150 dpi), 1 ảnh người làm phim, danh sách những bộ phim đã làm, và hóa đơn trả phí dự thi. Bài dự thi xin gửi về địa chỉ:

  LA GUARIMBA DI GIULIO VITAVIA STACCIA, 16AMANTEA (CS) 87032ITALIA

  Hoặc thí sinh cũng có thể gửi các tài liệu trên qua Dropbox về giuliovita@laguarimba.com.

  III/ Giải thưởng:


  Liên hoan phim quốc tế La Guarimba 2013 đem đến cho bạn cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn sau:

  Giải Phim ngắn quốc tế xuất sắc nhất: 1000 Euro

  Giải Phim stop motion và phim hoạt họa ngắn xuất sắc nhất: 500 Euro

  Giải nhà làm phim xuất sắc nhất

  Giải kịch bản xuất sắc nhất

  Giải hình ảnh đẹp nhất

  Giải biên tập xuất sắc nhất

  Giải chất lượng âm thanh xuất sắc nhất

  Giải diễn viên nam xuất sắc nhất

  Giải diễn viên nữ xuất sắc nhất.

  Ngoài ra, các thí sinh dự thi được gợi ý nên tới Amantea và tham dự 1 tour xe lửa hoặc xe bus tham quan Calabria và Sicilly.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về Liên hoan phim quốc tế La Guarimba 2013 tại đây.
  Designs.vn (dịch bởi Thùy Linh)

  ...

Ủng hộ diễn đàn