Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi ShowU video Contest 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi showu, 8/8/13.

Lượt xem: 1,745

 1. showu Mới đăng kí

  1.Giới thiệu về cuộc thi:

  Mục đích:
  Cuộc thi SHOW U Video Contest 2013 ra đời nhằm khuyến khích giới trẻ thể hiện bản thân, sự khác biệt, dám thể hiện, đam mê sáng tạo và bản lĩnh sống thật với bản thân. Cuộc thi hướng tới đối tượng tham dự mở rộng từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp mang dáng vóc và đẳng cấp quốc tế. Cuộc thi khuyến khích các bạn Sinh viên học sinh tham gia nhằm thể hiện sự tự tin chứng tỏ thế hệ trẻ luôn luôn năng động cá tính, tràn đầy năng lượng, có ước mơ và quyết tâm thực hiện đam mê của mình!

  Cuộc thi được tổ chức bởi Báo Du Học và các nhà tài trợ như trường đại học Northumbria tại Anh Quốc, trung tâm tư vấn Du học VTCorp, văn phòng hỗ trợ phát triển giáo dục Hà Lan Nuffic Neso, Yeah1TV, MTV, ZingTV các cơ quan thông tấn báo chí và các kênh truyền hình thông tin đại chúng. Với sự đầu tư và chuẩn bị vô cùng chu đáo, Báo Du Học tin rằng đây là một sân chơi bổ ích và có chất lượng dành cho tất cả các đối tượng ở khắp mọi nơi.

  Đối tượng:
  Tất cả cá nhân cũng như nhóm bạn trẻ sinh sống và làm việc trên toàn thế giới đều có thể gửi bài tham gia dự thi.

  2. Nội dung dự thi:
  Chủ đề:
  Video thực hiện dưới hình thức clip ngắn có độ dài dưới 6 phút với nội dung bao gồm một trong hai chủ đề chính:
  Du Học Là Sướng!
  Khoảnh khắc mùa hè.

  Thể loại: 3 thể loại
  -MV (Music Video): Các bạn có thể tham gia dưới dạng một bài hát mới (không vi phạm bản quyền), một bài nhảyhoặc là nhạc kịch, hình thức hát nhép (lipsync).

  -Vlog: Thí sinh có thể đưa ra những ý kiến phản biện, ủng hộ hoặc nêu lên quan điểm cá nhân liên quan đến 2 chủ đề chính của cuộc thi. Clip được được đánh giá sáng tạo ấn tượng dựa trên những ý tưởng đặc biệt thậm chí là nổi loạn và phản biện.

  -Phim ngắn: Một sản phẩm phim ngắn có độ dài không quá 10 phút, bao gồm phim tài liệu hoặc phim truyện được xây dựng trên một kịch bản có nội dung rõ ràng.
  * Phim ngắn có tổng số điểm bình chọn lớn nhất của ban giám khảo và người xem dành cho phim có sự đầu tư từ nội dung đến hậu kì và diễn viên. Lưu ý phim ngắn được giải phải có nội dung ấn tượng, sáng tạo hướng đến 2 chủ đề chính của cuộc thi.

  Nội dung:
  Nghiêm cấm các đề tài nhạy cảm, vi phạm thuần phong mĩ tục, những vấn đề liên quan tới tôn giáo và chính trị không được xem là hợp lệ.

  Quy định khác:
  Clip dự thi phải hoàn toàn được xây dựng và chịu trách nhiệm nội dung bởi chính tác giả hoặc nhóm tác giả và người đại diện gửi bài dự thi.
  (Báo Du Học sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các bài thi) - Tác phẩm dự thi phải chưa từng gửi tham gia một cuộc thi nào khác.
  - Báo Du Học có thể toàn quyền sử dụng các video dự thi cho các hoạt động quảng bá, tuyên truyền, đăng tải trên các kênh thông tin chính thức và của báo và các nhà tài trợ, hỗ trợ thông tin. Bản quyền sử dụng video dự thi thuộc về Báo Du Học và tác giả (hoặc nhóm tác giả).
  4.Ban giám khảo và cơ chế tính điểm:
  Ban giám khảo:
  Đạo diễn Triệu Quang Huy.
  · Siêu mẫu: Vũ Hà Anh.
  · Viện trưởng viện Thiết kế Đại Học Northumbria University Dr. DouglasMacLennan.

  Cơ chế tính điểm:
  Bình chọn BGK chiếm 50% tổng số điểm.
  Bình chọn khán giả chiếm 50% tổng số điểm.
  Cách tính điểm: Facebook: 1 Like = 1đ, 1 lượt Share = 5đ.


  5.Cơ cấu giải thưởng:

  Giải MV sáng tạo 20 000 000 VND + Sản phẩm tài trợ+ Vouchers + cúp lưu niệm.
  Giải Phim ngắn xuất sắc nhất: 20 000 000 VND +Sản phẩm tài trợ+Vouchers + cúp lưu niệm.
  Giải Vlog ấn tượng nhất: 20 000 000 VND +Sản phẩm tài trợ+Vouchers + cúp lưu niệm.
  Ngoài những giá trị bằng tiền mặt hấp dẫn, tất cả thí sinh thắng giải sẽ có cơ hội cộng tác vào một “Dự án MV khủng” được sản xuất bởi Báo Du Học với sự đầu tư công phu và hợp tác tham gia của đạo diễn Triệu Quang Huy cùng siêu mẫu Hà Anh sau khi cuộc thi kết thúc.  6. Cách thức tham gia:

  Hình thức:
  Clip có độ dài không quá 10 phút. Dung lượng không giới hạn, khuyến khích clip có độ phân giải và chất lượng cao. Bài dự thi đăng kí phải tuân thủ điền đầy đủ theo form như sau:
  Thể loại: [MV], [Vlog] hoặc [Phim ngắn]
  Chủ đề: [Du học là sướng] hoặc [Mùa hè của tôi]
  Tên bài dự thi:
  Đại diện tham gia: [Phải là người trực tiếp tham gia- trực tiếp nhận phần thưởng nếu thắng giải]
  Thông tin về ekip tham gia dự thi bao gồm: Nhà sản xuất, đạo diễn,ca sĩ/diễn viên/dancer, biên kịch...  Liên hệ: thí sinh gửi bài dự thi qua email: event@baoduhoc.vn hoặc
  Hotline: 09696.23.999 (Ms. Tracy) hoặc 0903.76.1912 (Mr. Minh).[​IMG]

  ...
  mr.btg07 thích bài viết này
 2. mr.btg07

  mr.btg07 Thành viên cấp 2

  Bắt đầu từ 6/6 sao giờ mới post lên đây vậy :(

Ủng hộ diễn đàn