Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi thiết kế bìa sách Đại Mạc Thương Lang

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi daimacthuonglang, 7/10/14.

Lượt xem: 1,869

 1. daimacthuonglang Mới đăng kí

  1.Thời gian nhận tác phẩm dự thi:

  - Thời gian tham dự: 01/10 – 12h ngày 15/10/2014

  - Thời gian bình chọn: 16/10– 12h ngày 18/10/2014  2. Đối tượng dự thi

  Tất cả độc giả mong muốn thỏa sức sáng tạo  3. Thể lệ

  - Thí sinh thiết kế 02 bìa sách cho 2 tập của bộ tiểu thuyết Đại Mạc Thương Lang với kích thước 14x20,5cm, độ phân giải 300dpi, sử dụng tên tiếng Việt, sử dụng hình ảnh tự do và hoàn toàn hợp pháp về bản quyền.

  - Bài thi phải sử dụng logo của Tân Việt

  - Bìa thể hiện được đúng thể loại, tinh thần tác phẩm. Ý tưởng và thể hiện có tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, hiện đại.

  - Tiêu chuẩn file: Định dạng: JPG, phân giải: 300 DPI. Filesize: dưới 1MB/bìa.  - Tác phẩm gửi về địa chỉ mail: daimacthuonglang2014@gmail.com  4. Nội dung bài dự thi

  Thông tin chính:

  - Tác giả: Nam phái tam thúc

  - Tên bộ truyện: Đại Mạc Thương Lang

  - Tên các tập:

  Tập 1: Thám hiểm cực địao

  Tập 2: Chuyến bay tuyệt mật

  Những năm sáu mươi của thế kỉ trước, nhân vật “tôi” cùng các thành viên ưu tú trong ngành thăm dò địa chất của khắp Trung Quốc bất ngờ bị điều vào đại đội công trình địa chất bí mật.Với tờ mật lệnh trong tay, họ không hề biết đích đến, không hề biết địa điểm cũng như nguyên nhân, họ bắt đầu bước chân vào cánh rừng rậm nguyên sinh ở biên giới Trung Quốc – Mông Cổ, nơi ngay cả những kĩ sư địa chất dày dạn kinh nghiệm nhất cũng chưa từng biết đến.Cuốn tiểu thuyết là cuộc hành trình quái dị và rùng rợn vào chiếc hộp thời gian nơi đáy vực sâu. Và chiếc máy bay mà họ phát hiện, sau đó dùng để bay xuống vực sâu cũng chính là chiếc máy bay mà mấy chục năm trước quân Nhật đã từng dùng để bay xuống đó... Chiếc máy bay không ngừng lặp đi lặp lại nhiệm vụ đưa những con người tham vọng và tò mò đi gặp tử thần...Vậy “tôi” có thể tác động được diễn tiến của quá trình và kết thúc tấn bi kịch này không hay anh càng gỡ càng rối, càng sa chân vào mớ bòng bong vô cùng vô tận của thời gian?

  *Lưu ý:

  - Mỗi thí sinh có thể gửi nhiều bài dự thi.- Bài dự thi cần có tên thật, địa chỉ facebook, số điện thoại (sẽ giữ bí mật) của bạn để BTC liên lạc khi cần.

  - Những dòng chia sẻ của bạn sẽ giúp các bạn khác cảm nhận tác phẩm tốt hơn.

  - Những thành viên nhiệt tình tham gia bình luận, chia sẻ về các bài dự thi trên hai Fanpage sẽ nhận được những món quà thú vị từ Admin.

  - BTC được toàn quyền sử dụng tác phẩm đạt giải để làm bìa cho bộ tiểu thuyết Đại Mạc Thương Lang.  5. giải thưởng


  - 01 giải nhất: (Mẫu thiết kế sẽ được sử dụng làm bìa sách in) Giải thưởng bao gồm2.000.000 đồng tiền mặt, 01 bộ tiểu thuyết “Đại Mạc thương lang” 2 tập. Giải sẽ do Nhà sách Tân Việt bình chọn.  -01 giải “ Bìa sách được nhiều người bình chọn nhất”: bao gồm 600.000 đồng tiền mặt,01 bộ tiểu thuyết “Đại Mạc thương lang” 2 tập. Giải sẽ căn cứ theo tổng lượng like và comment trên Facebook.

  ...

Ủng hộ diễn đàn