Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi thiết kế logo cho Giải thưởng Văn học Đoàn Thị Điểm

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi thanhlong_233, 16/1/13.

Lượt xem: 2,011

 1. thanhlong_233 Mới đăng kí

  Cuộc thi thiết kế logo cho “Giải thưởng Đoàn Thị Điểm”
  Tóm tắt cuộc thi
  Đoàn Thị Điểm (1705-1748), hiệu là nữ sĩ Hồng Hà. Bà là tác giả tập truyện Truyền kỳ tân phả, và dịch giả bản Chinh phụ ngâm của Đặng Trần Côn. Mặc dù có nhiều điểm khác biệt trong nội dung và nghệ thuật nhưng sức sống của hai tác phẩm này cùng đến từ cảm hứng ca ngợi và bênh vực người phụ nữ trong xã hội cũ, đồng thời báo hiệu bước mở đầu cho trào lưu “nhân đạo chủ nghĩa” của văn học Việt Nam thế kỷ XVIII - trào lưu lên tiếng đòi quyền giải phóng cho phụ nữ khỏi những kìm kẹp vô nhân đạo trong tình yêu và hôn nhân dưới xã hội phong kiến.
  Là đơn vị chuyên xuất bản những ấn phẩm dành cho nữ giới, Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Quảng Văn luôn mong muốn được phát hiện và bồi dưỡng những cây viết theo đuổi định hướng sáng tác cho nữ giới, lấy người phụ nữ làm hình tượng trung tâm như nữ sĩ Hồng Hà năm xưa. Vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức cuộc thi “SÁNG TÁC TIỂU THUYẾT DÀNH CHO NỮ GIỚI - GIẢI THƯỞNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM” hàng năm nhằm tôn vinh những tác giả, tác phẩm dự thi xuất sắc nhất đồng thời làm cầu nối đưa tác phẩm đến với công chúng yêu văn học.
  Công tác chuẩn bị cho giải thưởng Đoàn Thị Điểm năm thứ nhất được tiến hành trước tiên trong hoạt động thiết kế logo cho cuộc thi. Quảng Văn trân trọng kính mời các bạn yêu thích thiết kế tham dự cuộc thi “THIẾT KẾ LOGO CHO GIẢI THƯỞNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM” với thể lệ cụ thể như sau:


  1. Đơn vị tổ chức:
  Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Quảng Văn
  Địa chỉ: 230, tổ 9, đường K3, thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội.
  Số điện thoại: 0437.633.303
  Website: quangvanbooks.com


  2. Quy định dành cho thí sinh:
  - Cuộc thi dành cho tất cả những người yêu thích công việc thiết kế logo.
  - Thí sinh tham gia dự thi không bị hạn chế số lượng bài dự thi. Thí sinh không được gửi những bài dự thi đã công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang cá nhân, trang mạng xã hội...
  - Thí sinh được phép sử dụng mọi hình ảnh hợp pháp và có văn hóa cho bài dự thi đồng thời chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp về vấn đề tác quyền xung quanh bài dự thi của mình.
  - Thí sinh được sử dụng mọi phần mềm thiết kế.
  - Thí sinh không được phép dùng bài dự thi cho các mục đích khác. Tất cả bài dự thi đều được đăng tải công khai trên Website và Facebook của Quảng Văn.
  Ban Giám khảo: Giám đốc, Phụ trách truyền thông - marketing, Trưởng phòng biên tập, Phụ trách thiết kế.


  3. Tiêu chí:
  - Thể hiện cách điệu hình ảnh nữ sĩ Đoàn Thị Điểm, thẩm mỹ và phù hợp với định hướng của Quảng Văn - đơn vị chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới.
  - Thí sinh bắt buộc phải thuyết trình ý tưởng trong một đoạn văn không quá 300 chữ.


  4. Giá trị giải thưởng
  Bài dự thi giành giải nhất sẽ được chọn làm logo. Thí sinh đoạt giải sẽ nhận được giải thưởng trị giá hai triệu đồng tiền mặt.


  5. Thời gian tham gia dự thi
  Quảng Văn bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 10/01/2013 đến hết ngày 28/01/2013.
  Công bố giải ngày 02/02/2013


  6. Liên hệ
  Bài dự thi đề rõ (tiêu đề): Tham gia cuộc thi Thiết kế logo Giải thưởng Đoàn Thị Điểm” và gửi về email bientap1@quangvanbooks.com
  Điện thoại: 0437.633.303 Máy lẻ 15
  Di động: 0906.279.508 (gặp chị Thuận)

  Quảng Văn trân trọng thông báo!

  ...

Ủng hộ diễn đàn