Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi trong nước] Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 26/2/13.

Lượt xem: 4,044

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Cuộc thi và Triển lãm Ảnh đẹp Du lịch lần thứ II là hoạt động phụ trợ cho Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2013. Deadline: 14/04

  Với mục đích tăng cường xúc tiến, quảng bá vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng; Phát triển cơ sở dữ liệu ảnh du lịch Đà Nẵng nhằm phục vụ công tác quảng bá hình ảnh thành phố tới du khách trong nước và quốc tế; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh đẹp Du lịch Đà Nẵng lần thứ 2 - năm 2013. Cuộc thi và Triển lãm là hoạt động phụ trợ cho Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2013.


  1. Chủ đề cuộc thi


  Chủ đề cuộc thi là Cảnh đẹp và con người Đà Nẵng

  - Cảnh đẹp Đà Nẵng: Ảnh đẹp về cảnh trí thiên nhiên và đô thị, các địa danh du lịch ở Đà Nẵng (Non Nước, Bà Nà, Sơn Trà, sông Hàn, biển, pháo hoa, đường hoa, cầu Rồng v..v..).

  - Con người Đà Nẵng: Ảnh nắm bắt hoạt động và đời sống thường ngày của con người và khách du lịch tại Đà Nẵng (hình ảnh đánh cá, hình ảnh chợ, hình ảnh Tết, khách du lịch tại các điểm tham quan v..v.).

  [​IMG]


  2. Đối tượng tham gia


  Cuộc thi dành cho những nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc.


  3, Yêu cầu bài dự thi


  - Ảnh màu và đen trắng, chưa đoạt giải thưởng trong các cuộc thi của các ngành trong khu vực địa phương và trên toàn quốc.

  - Có thể thực hiện kỹ thuật, kỹ xảo nhiếp ảnh nhưng không làm sai lệch hiện thực.

  - Ảnh đoạt giải thưởng dự Triển lãm và được Ban tổ chức sử dụng vào mục đích tuyên truyền, quảng bá cho ngành du lịch thành phố Đà Nẵng. Trường hợp quảng bá cho thương mại thì phải xin ý kiến của tác giả.


  4. Thể thức tham gia:


  - Số lượng tác phẩm dự thi cho mỗi tác giả không hạn chế, cỡ ảnh 30 x 45cm, ảnh vuông 30x30cm, ảnh dài Panorama không quá 45cm. Phía sau mỗi ảnh có dán Phiếu tác phẩm được điền đầy đủ thông tin theo mẫu của BTC (có mẫu kèm theo).

  - Ảnh không dán lên bìa cứng, không ép nhựa, mỗi tác phẩm dự thi kèm theo 01 CD có tất cả các ảnh dự thi của tác giả (mỗi ảnh không quá 1Mb).

  - Những ảnh được chọn Triển lãm và đoạt giải thưởng đề nghị tác giả gửi file ảnh có dung lượng 3Mb trở lên để Ban tổ chức đưa vào sử dụng quảng bá du lịch thành phố.

  - Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đã đề nghị miễn phí vé vào cổng cho các nhiếp ảnh gia có nhu cầu đến chụp ảnh tại các địa điểm sau:

  • + Khu du lịch Bà Nà Hills (vé cáp treo)
  • + Khu du lịch Hòa Phú Thành
  • + Danh thắng Ngũ Hành Sơn
  • + Bảo tàng Chăm
  • + Khu du lịch sinh thái Suối Hoa
  • + Khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi
  Các nhiếp ảnh gia lưu ý mang theo Giấy giới thiêu của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng (nhận tại địa chỉ: K54/10 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng, ĐT 0511.3821434) khi đến địa điểm tham quan trên.

  • + Địa điểm nhận tác phẩm:

  Cơ quan thường trực: Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng - 32A Phan Đình Phùng, Đà Nẵng. (Ảnh dự thi có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.)Điện thoại: 0511.3863595 (Gặp Chị Thanh Bình: 0935.567.122)

  [​IMG]

  5. Thời gian cuộc thi


  • + Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Sau ngày ra thông báo đến hết ngày 14/04/2013 (tính theo dấu bưu điện)

  • + Tổ chức xét giải: 17/04/2013

  Lễ khai mạc, trao giải và tổ chức Triển lãm:
  - Thời gian trao giải và khai mạc triển lãm: Ngày 25/04/2013
  - Thời gian triển lãm: Ngày 25/04/2013 đến ngày 01/05/2013
  - Địa điểm: Bảo tàng Đà Nẵng - 24 Trần Phú, Đà Nẵng


  6. Giải thưởng


  • + 01 Giải nhất: 7.000.000 đồng, giấy chứng nhận và 1 Tour trực thăng trị giá 6.5 triệu do Công ty Lữ hành Vitours trao tặng.
  • + 02 Giải nhì: Mỗi giải bao gồm 5.000.000 đồng, giấy chứng nhận và 1 đêm tại Lifestyle resort (bao gồm ăn sáng) dành cho 2 người.
  • + 03 Giải ba: Mỗi giải bao gồm 3.000.000 đồng, giấy chứng nhận và 1 cặp vé Cáp treo tại Khu du lịch Bà Nà Hills
  • + 05 Giải khuyến khích: Mỗi giải bao gồm 1.500.000 đồng và giấy chứng nhận.
  Theo UBND tp Đà Nẵng

  ...

Ủng hộ diễn đàn