Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi trong nước] Cuộc thi ảnh Làng Quê Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 10/3/13.

Lượt xem: 3,054

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Cuộc thi ảnh "Làng quê Việt Nam" được tổ chức để mọi người chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống, con người, cảnh vật nông thôn chân chất, tự nhiên và gần gũi trên mọi miền tổ quốc. Deadline: 10/05
  Nội dung


  Đó có thể là vẻ đẹp của mái nhà tranh ở vùng quê bình dị hay cánh đồng lúa trĩu hạt vàng ươm, cảnh gia đình đầm ấm quanh mâm cơm sau một ngày làm việc... Tất cả được phắc họa rõ nét, sáng tạo qua những tác phẩm ảnh dự thi, kèm lời bình của người dự thi.


  Yêu cầu bài dự thi


  • + Mỗi tác phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPEG hoặc JPG,
  • + Có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép thành dạng album, không để viền bo trên ảnh, bắn chữ rối mắt hoặc logo của studio.
  • + Ảnh phải có chiều ngang tối thiểu từ 1.000 pixel trở lên.

  • + Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3 Mb nhưng không vượt quá 5 Mb.

  • + Người dự thi gửi tối thiểu 3 bức ảnh kèm theo lời bình rõ ràng, dễ hiểu.  [​IMG]

  Thời gian thi:


  Cuộc thi kéo dài trong 13 tuần, bắt đầu từ ngày 29/1 đến 12h ngày 10/5 (5h GMT cùng ngày) trên trang Xã hội của VnExpress. Mỗi tuần, chương trình sẽ chọn ra 4 bộ ảnh đẹp nhất để dự thi tháng do độc giả chọn (dựa trên số điểm chấm trực tiếp của độc giả). Từ đó, hàng tháng, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 giải thưởng xuất sắc để trao thưởng. Cuối chương trình, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 giải thưởng chung cuộc.


  Cơ cầu giải thưởng:


  - Giải tháng (3 giải tháng, mỗi giải 2 triệu đồng): Mỗi tuần sẽ chọn ra 4 bộ ảnh đẹp nhất để dự thi tháng do độc giả chọn (dựa trên số điểm chấm trực tiếp).
  - Giải chung cuộc (3 giải chung cuộc, mỗi giải 5 triệu đồng): Do ban tổ chức và nhà tài trợ chọn

  [​IMG]

  Các quy định khác:


  - Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Nếu có khiếu kiện về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. Bài gửi cho VnExpress là bài chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước.

  - Người gửi bài sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin, tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

  - Người dự thi bằng ảnh phải gửi ít nhất một ảnh gốc cho ban tổ chức.

  - Ban tổ chức được quyền sử dụng các bài dự thi sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến của các tác giả.

  - Một người được gửi nhiều bài dự thi.

  - Người dự thi gửi kèm theo thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân, email và số điện thoại liên lạc. Thông tin cá nhân của độc giả được VnExpress và Nhà tài trợ Agribank bảo mật.

  - Các bài dự thi có chất lượng sẽ được đăng trên VnExpress để bạn đọc bình chọn.

  - VnExpress giữ quyền biên tập bài dự thi của độc giả.

  - Phần thưởng sẽ được chuyển cho tác giả đạt giải từ 15 đến 30 ngày kể từ ngày trao giải. Ban tổ chức sẽ liên hệ với tác giả đạt giải để thông báo về giải thưởng và thể lệ trao giải

  Bài dự thi xin gửi và đăng tải tại đây.

  Mọi thắc mắc về chương trình, bạn đọc vui lòng liên hệ theo email: media@vnexpress.netlamtth@fpt.com.vn hoặc số điện thoại +84 (4) 73009999 (Ext: 4567)
  Theo vnexpress

  ...

Ủng hộ diễn đàn