Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen 2014 - Giải thưởng 200 triệu.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kkaito, 9/6/14.

Lượt xem: 3,166

 1. kkaito Mới đăng kí

  “Một trong những giá trị chung nhất của nhân loại ở khắp nơi trên toàn thế giới có lẽ là nụ cười. Tôi và anh có thể không cùng ngôn ngữ nên tôi không sao hiểu được những gì anh đang nói, nhưng tôi sẽ dễ dàng hiểu được tâm trạng của anh khi nhìn thấy anh cười. Tự cổ chí kim, từ đông sang tây, con người ở đâu đâu cũng có chung một cách mỉm cười. Nụ cười biểu lộ niềm vui, và niềm vui là dấu hiệu tồn tại tích cực của cuộc sống. Chúng ta chỉ thật sự sống vui khi chúng ta còn giữ được nụ cười.”
  ___ Trích “Hạnh phúc là điều có thật” ___
  Với ý nghĩa mến trao nhau nụ cười để chúng ta có thêm nhiều niềm vui sống, nhiều động lực vượt qua những thách thức & khó khăn, năm nay, cuộc thi Vẽ Tranh Bằng Màu Nhuộm Elumen lần 3 do Tạp chí Truyền Hình – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng Goldwell Việt Nam tổ chức, lấy tên gọi ‘ SẮC MÀU VUI NHỘN’.

  Với chủ để: TỰ DO (không hạn chế đề tài), người tham dự có thể mở cảm hứng sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, từ đó phản ánh những góc nhìn hài hước về tất cả những điều bạn nhìn thấy,cảm nhận qua những bức tranh. Và điều này cũng khuyến khích & tạo điều kiện cho các tác giả yêu thích thể loại tranh vui, nhất là các tác giả không chuyên, dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể đóng góp “nụ cười” mang màu sắc riêng của mỗi người.​

  [​IMG]
  Một điều đặc biệt trong cuộc thi này, thành phần ban giám khảo là những con người đã mang lại hàng triệu nụ cười cho khán giả: Danh hài Xuân Bắc; họa sĩ biếm họa Còm – Nguyễn Hữu Khoa; họa sĩ biếm họa Leo – Lê Phương.

  [​IMG]

  Nghệ sĩ hài Xuân Bắc - giám khảo cuộc thi chia sẻ: “Tranh nào tôi thấy buồn cười là tôi chấm”. Và ngay cả các họa sĩ hàng đầu như Đức Dụ - giám khảo cuộc thi lần thứ nhất năm 2012 cũng cho rằng: “Bố cục tranh hay việc sử dụng màu sắc không phải là yếu tố quan trọng nhất, với “Sắc màu vui nhộn” thì yếu tố “vui” mới là quan trọng.

  [​IMG]
  Danh hài Xuân Bắc & Họa Sĩ Đức Dụ.

  Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen lần này của Goldwell đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một cuộc thi thông thường với mong muốn chúng ta hãy mang lại những nụ cười cho nhau. Năm nay, cuộc thi có thêm một phần mới mẻ, hấp dẫn là bình luận siêu tưởng. Mỗi 2 tuần, Ban tổ chức sẽ đưa ra một bức tranh vui, độc giả tùy theo trí tưởng tượng của mình sẽ đưa ra những câu bình luận hài hước cho bức tranh. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 3 ý tưởng xuất sắc để trao ba phần thưởng, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.

  [​IMG]

  Để tham gia vòng sơ khảo, các thí sinh phải gửi tranh vẽ bằng chất liệu bút sáp màu, màu nước, màu bột, bút chì màu, bút lông (bút dạ) màu hoặc màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell trên giấy kích thước tối thiểu khổ A3 và tối đa khổ A2 do mình tự tay vẽ để tham gia vòng sơ khảo (12/5 - 31/5). Hai tuần một lần, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 bài dự thi xuất sắc để vào vòng thi chung kết (dự kiến diễn ra ngày 31/10/2014).

  Sau đó, 18 thí sinh thắng cuộc trong các đợt của vòng sơ khảo và 12 thí sinh có tổng số lượt bình chọn cao nhất từ đầu đến cuối cuộc thi qua trang facebook và website của cuộc thi sẽ cùng bước vào vòng chung kết thi vẽ trực tiếp dưới sự giám sát của Ban tổ chức và chấm điểm của Ban giám khảo. Đặc biệt, chất liệu để vẽ tranh trong vòng chung kết này sẽ là màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell.

  Ngoài giải thưởng các đợt của vòng sơ khảo, ở giải chung cuộc, ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 30 triệu đồng, 3 giải ba trị giá 10 triệu đồng mỗi giải, 5 giải ý tưởng trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và 5 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng mỗi giải cho các tác giả.

  [​IMG]

  ...
 2. kkaito

  kkaito Mới đăng kí

  Cuộc thi này bao gồm 2 Vòng:
  - Vòng loại bao từ ngày 29/05/2014 đến 16/10/2014. Bao gồm 9 đợt, mỗi đợt 2 tuần. BGK sẽ chọn ra 18 bức tranh đẹp nhất & 12 bức tranh được bình chọn nhiều nhất để tham gia Vòng Chung Kết. Những người vượt qua Vòng Loại đều được giải thưởng có trị giá 2.000.000 VNĐ (Bao gồm tiền mặt & giải thưởng).
  - Vòng Chung Kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10. Các thí sinh sẽ được vẽ bằng chất liệu màu nhuộm Elumen do BTC cung cấp.
 3. kkaito

  kkaito Mới đăng kí

  Hiện tại, đợt 01 vòng loại của cuộc thi đã chuẩn bị kết thúc. Bắt đầu từ ngày mai, BTC sẽ công bố các bức tranh dự thi của đợt 1 lên website: hoasi-elumen.vn & sẽ tiếp tục nhận bài dự thi của đợt 02.

  Các bạn nhanh tay tham gia nhé. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Vượt qua vòng loại sẽ có ngay phần thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ. Vòng CK sẽ đến vào tháng 10/2014.
 4. kkaito

  kkaito Mới đăng kí

  Sau 02 tuần, Đợt 01 Vòng loại cuộc thi "Sắc Màu Vui Nhộn" đã kết thúc. Chúng ta đã có được những bức tranh gửi về BTC để tham dự cuộc thi.
  Ngoài 18 Bức tranh đẹp nhất do Ban Giám Khảo chọn lựa sau 09 Đợt thi Vòng loại để được vào Vòng chung kết. Sẽ có thêm 12 Bức tranh được chọn vào Vòng chung kết do có số lượng Like nhiều nhất.
  Còn chần chờ gì nữa các bạn! Hãy like ủng hộ cho những bức tranh mà mình yêu thích nhất & bắt đầu gửi bài dự thi cho Đợt Vòng Loại thứ 02 (từ ngày 12/06/2014 đến hết ngày 25/06/2014)

  Link bình chọn: www. facebook.com/media/set/?set=a.321512364664482.1073741847.195057937309926&type=1
 5. kkaito

  kkaito Mới đăng kí

  Doodle Dude #21: Hè thì làm gì?
 6. kkaito

  kkaito Mới đăng kí

  Đợt 1 Vòng loại Cuộc thi "Sắc Màu Vui Nhộn" đã kết thúc tốt đẹp với 02 giải thưởng lớn.
  Đợt 2 đã bắt đầu được một nửa chặng đường, còn 1 tuần nữa sẽ kết thúc hạn nộp bài dự thi cho đợt này.
  Mọi người hãy nhanh tay gửi bài dự thi về cho chúng tôi để nhận được những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn...
  Chi tiết tham khảo: http:// hoasi-elumen.vn
 7. kkaito

  kkaito Mới đăng kí

  Đợt 1 Vòng loại Cuộc thi "Sắc Màu Vui Nhộn" đã kết thúc tốt đẹp với 02 giải thưởng lớn.
  Đợt 2 đã bắt đầu được một nửa chặng đường, còn 1 tuần nữa sẽ kết thúc hạn nộp bài dự thi cho đợt này.
  Mọi người hãy nhanh tay gửi bài dự thi về cho chúng tôi để nhận được những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn...
  Chi tiết tham khảo website: hoasi-elumen.vn

 8. kkaito

  kkaito Mới đăng kí

  Ngày 20/6/2014, đã diễn ra lễ trao giải cho các bạn đạt giải Đợt I Vòng loại cuộc thi "Sắc Màu Vui Nhộn".
  Bà Trần Thanh Nhã - Phó Giám Đốc Goldwell Việt Nam đã đại diện cho chương trình và trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải.
  [​IMG]
  Đợt III Vòng loại cuộc thi đang diễn ra... Mọi người hãy nhanh tay gửi bài dự thi về chương trình theo địa chỉ:
  1. Tạp Chí Truyền Hình – Đài Truyền Hình Việt Nam
  Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội.
  2. Hoặc có thể inbox để nộp bài trực tiếp cho Admin của Fanpage: facebook.com/elumen.hoasi - nếu các bạn sống & làm việc tại Hà Nội.

  Thông tin chi tiết truy cập website: hoasi-elumen.vn

Ủng hộ diễn đàn