Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi] YAMAHA - Cầm lái cuộc đời - Tổng giải nhất 20 chiếc Sirius FI 2014

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi HeirTalent Nguyễn, 15/11/14.

Lượt xem: 2,349

 1. HeirTalent Nguyễn Thành viên cấp 2

  Không biết diễn đàn mình đăng cuộc thi này chưa, thấy cũng thú vị và có vẻ dành cho dân Design nên share cho mọi người cùng tham gia
  Chi tiết cuộc thi [Tham gia tại web này luôn] : http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi/the-le
  irhA422.png
  Trích từ BTC :


  Cuộc thi Yamaha Cầm Lái Cuộc Đời chính thức bắt đầu

  Xin chào các bạn sinh viên, cuộc thi Yamaha - Cầm Lái Cuộc Đời đã chính thức bắt đầu rồi đấy. Các bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc đua để rinh về một trong 20 chiếc xe Yamaha Sirius Fi cá tính ở cuối đường đua chưa? Nếu bạn nào đã có bản kế hoạch cho cột mốc 5 năm đầu tiên của riêng mình, thì hãy gửi ngay đến ban tổ chức đi nào, có đến 5 giải dành cho 5 thí sinh có bài dự thi gửi sớm nhất và được duyệt lên web đầu tiên, giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chính là bộ quà tặng: Ba lô thời trang Yamaha và USB 4GB Yamaha.

  Riêng bạn nào chưa có kế hoạch hay đã có kế hoạch mà vẫn chưa kịp thể hiện kế hoạch đó, thì hãy sáng tạo ngay với những hình thức độc đáo như: vẽ, quay video, vlog, stop motion, power point, mind-map,… và gửi ngay đến chương trình đi nhé. Nếu chưa rõ hình thức, vào trang Thể Lệ để tham khảo ngay. Hãy nhớ là điểm số của bài dự thi dành chiến thắng sẽ do BGK quyết định chiếm 70% và Cộng Đồng bình chọn (like) chiếm 30% số điểm, vì thế ngoài chăm chút cho bài thi của mình, bạn hãy lấy thêm điểm ưu tiên bằng cách kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn nhé, cách nhanh nhất là share ngay trên facebook.

  Một lời khuyên nhỏ của Ban tổ chức với các bạn là hãy chuẩn bị bài dự thi của mình thật kỹ trước khi upload! Và đừng quên xem kỹ thể lệ cuộc thi vì hiểu đề thi càng nhiều, cơ hội chiến thắng càng cao. Còn bây giờ, chúc bạn may mắn với cuộc đua Yamaha – Cầm Lái Cuộc đời nhé. BTC sẽ thường xuyên cập nhật thông tin đến các bạn.

  BTC

  I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA
  Nếu cuộc đời là một chặng đua, bạn sẽ chọn cách nào để về đích?

  Cùng một mục tiêu, bạn có thể đi đường tắt, hoặc đánh đường vòng, hoặc lùi một bước để rồi tiến xa ngoạn mục. Bất kể lối đi nào, bạn cũng cần nắm chắc trong tay tấm “bản đồ” - một bản kế hoạch cụ thể - để vững bước theo đuổi đam mê. Đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn vạch ra những mục tiêu của cuộc đời, đồng thời lựa chọn chiến lược chinh phục chúng. Không có lựa chọn nào là sai - bạn chỉ sai khi không lựa chọn.

  Với tinh thần đó, Công ty Yamaha Motor Việt Nam - người bạn đồng hành suốt nhiều năm liền của sinh viên Việt Nam – hân hạnh tổ chức cuộc thi “Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời”. Nhằm khuyến khích bạn trẻ làm chủ đời mình, cuộc thi kêu gọi sinh viên toàn quốc chia sẻ kế hoạch chi tiết cho 5 năm tới thông qua nhiều hình thức sáng tạo độc đáo.

  Phần thưởng chung cuộc cũng như món quà động viên từ Công ty Yamaha Motor Việt Nam là 20 chiếc xe Yamaha Sirius Fi 2014. Trên hết, những trải nghiệm từ cuộc thi sẽ là một cột mốc đáng nhớ trên chuyến phiêu lưu của cuộc đời bạn. Còn chần chờ gì nữa? Hãy thổi đam mê vào bản kế hoạch của mình và gửi đến “Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời”, để rồi sau này nhìn lại bạn có thể tự hào: “Mình đã sống 5 năm như thế”.  II. THỂ LỆ CUỘC THI VÀ GIẢI THƯỞNG
  1. Tên cuộc thi: Cuộc thi sáng tạo kế hoạch 5 năm của riêng bạn - “Yamaha - Cầm Lái Cuộc Đời”.

  2. Thời gian tham gia: diễn ra trong vòng 4 tuần, từ ngày 10/11/2014 đến hết ngày 10/12/2014.

  3. Đối tượng tham gia:
  Tất cả các bạn sinh viên từ 18 tuổi đến 30 tuổi ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên cả nước và là công dân Việt Nam hiện sống và học tập trên lãnh thổ Việt Nam (Với các giấy tờ chứng thực đầy đủ và hợp lệ).

  4. Cách thức tham gia:

  • Đăng nhập website http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi để tham gia chương trình hoặc bình chọn bài dự thi của chương trình bằng tài khoản: Zing, Google hoặc Facebook.
  • Gửi bài dự thi theo 02 định dạng: Video clip và hình ảnh
   - Video clip: Thực hiện theo các hình thức sáng tạo như: Vlog, stop motion, phim ngắn…
  • Hình ảnh: Thực hiện theo các hình thức sáng tạo như: Vẽ tranh, bản đồ tư duy (mind map), power point, bản vẽ sáng tạo (doodle art), vẽ phác họa (sketch) hay bất kỳ hình thức sáng tạo khác. Đối với bài dự thi powerpoint, thí sinh sẽ tự chuyển định dạng file từ powerpoint sang định dạng hình ảnh (định dạng: jpeg, jpg, png) với tên file có đánh số thứ tự slide
  • Nội dung bài dự thi thể hiện được chủ đề chính của chương trình “Yamaha - Cầm Lái Cuộc Đời”:
   - Kế hoạch 5 năm kế tiếp của bản thân: Thể hiện rõ quá trình để đạt được kết quả sau 5 năm.
   - Yamaha đồng hành với những bước tiến trong kế hoạch của bạn (Hình ảnh xe/ Chữ Yamaha xuất hiện trong bài dự thi).
   - Với định dạng video: Yêu cầu chèn logo “Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời” xuyên suốt trong bài dự thi (tham khảo tại hình thức bài dự thi mẫu). Tải file logo tại đây.
  • Gửi hình ảnh đại diện cho tác phẩm dự thi.
  • Định dạng file dự thi:
   - Đối với bài dự thi dạng hình ảnh:
   • Chấp nhận định dạng: jpeg, jpg, png. Mỗi bài dự thi được gửi tối đa 10 ảnh. Mỗi file ảnh có dung lượng tối đa là 5MB.
   - Đối với bài dự thi dạng video clip:
   • Chấp nhận định dạng: flv, mp4. Mỗi bài dự thi được gửi tối đa 01 video clip. Mỗi file video clip có dung lượng tối đa là 30MB.
  5. Giải thưởng:

  • 20 Giải chung cuộc dành cho thí sinh tham gia:
   - 20 Bài dự thi xuất sắc, có tính khả thi, sáng tạo, thể hiện rõ kế hoạch tương lai 5 năm tới của tác giả và nêu lên được chủ đề chính của chương trình “Yamaha - Cầm Lái Cuộc Đời” sẽ được Ban tổ chức (BTC) chấm điểm và trao giải cuối chương trình. Chi tiết chấm giải được quy định trong điều III.
   - Mỗi giải: 01 xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 trị giá 19,990,000 VNĐ và tham gia đêm Gala trao giải do Công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức.
   - Ngày trao giải của đêm Gala dự kiến: 19/12/2014 (Thông tin địa điểm và thời gian chính thức sẽ được BTC thông báo sau).
   - Thí sinh chiến thắng ở những tỉnh thành khác ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ được tài trợ chi phí đến tham dự đêm Gala trao giải diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh để nhận giải thưởng. Chi phí tài trợ sẽ được BTC thông báo sau.
  • Giải thưởng tuần:
   - 3 thí sinh được bình chọn (like) nhiều nhất hàng tuần (tổng cộng 3 giải/tuần x 4 tuần = 12 giải): Mỗi giải 01 (một)Mũ bảo hiểm sành điệu Yamaha.
   - 3 người chơi may mắn tham gia bình chọn (like) trên hệ thống sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận giải hằng tuần (tổng cộng 3 giải/tuần x 4 tuần = 12 giải): Mỗi giải 01 (một) Áo gió thời trang Yamaha.
  • Giải nộp bài sớm:
   - 5 thí sinh có bài dự thi gửi sớm nhất & được duyệt lên web đầu tiên: Mỗi giải 01 (một) bộ quà tặng: Ba lô thời trang Yamaha và USB 4GB Yamaha.
  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền.
  I. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI
  1. Hình thức chấm giải:

  Điểm số của bài dự thi sẽ do BGK quyết định chiếm 70% và Cộng Đồng bình chọn (like) chiếm 30% số điểm.

  • Cách thức chấm điểm từ BGK
   Mỗi giám khảo sẽ chấm bài dự thi theo thang điểm từ 1 đến 100, chi tiết tới 1 điểm. Điểm của bài dự thi là tổng số điểm mà các giám khảo chấm cho bài dự thi đó.
   Giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên tiêu chí:
   - Thể hiện rõ kế hoạch 5 năm tới của chính tác giả theo đúng chủ đề chính của chương trình “Yamaha - Cầm Lái Cuộc Đời”.
   - Bài dự thi phải thể hiện được tính khả thi, động lực tích cực trong bản kế hoạch của người dự thi.
   - Bài dự thi phải thể hiện được tính sáng tạo trong nội dung bản kế hoạch và hình thức trình bày.
   - Sự cần thiết của chiếc xe máy Yamaha như là một người bạn đồng hành trong kế hoạch tương lai của người dự thi.
  • Cách thức bình chọn
   - Bình chọn (like) trực tiếp trên website chương trình http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi bằng tài khoản Zing, Facebook, hoặc Google.
   - Một tài khoản Zing, Facebook, Google của người bình chọn được bình chọn cho nhiều thí sinh và mỗi lượt bình chọn chỉ được bình chọn 1 lần/1 ngày/1 thí sinh (qua ngày hôm sau có thể tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích).
  2. Quy định chương trình:

  - Giải thưởng tuần được xác định theo 4 tuần, tính từ 00:00 giờ ngày thứ Hai tới 23:59:59 giờ ngày Chủ Nhật của tuần dự thi đó.

  - Mỗi thí sinh được gửi nhiều bài dự thi để tham gia chương trình và BTC lấy bài dự thi có kết quả bình chọn cao nhất là cơ sở trao thưởng giải tuần.

  - Giám khảo có quyền không giải thích tại sao chấm bài dự thi này cao điểm hơn bài dự thi khác.

  - Bài dự thi là do chính người dự thi thực hiện. Ban tổ chức không chấp nhận những bài viết được sao chép dưới bất cứ hình thức nào.

  - Bài dự thi phải sát với đề thi, không đề cập hoặc có liên quan đến chính trị, kích động bạo lực, vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nhà nước và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  - Thí sinh chỉ được nhận tối đa 1 giải tuần duy nhất và 1 giải chung cuộc duy nhất.

  - Tất cả giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

  - Thông tin thí sinh đăng kí tham gia chương trình là căn cứ BTC trao giải, BTC không chịu trách nhiệm nếu thí sinh đăng ký sai thông tin. Nếu có phát sinh tranh chấp, BTC sẽ căn cứ vào thông tin thí sinh đăng ký để tiến hành trao thưởng.

  - Nếu có phát sinh tranh chấp về bản quyền tác giả của bài dự thi, BTC sẽ không chịu trách nhiệm, mọi trách nhiệm thuộc về người gửi bài dự thi.

  - BTC có quyền huỷ giải thưởng và chọn thí sinh trúng giải tiếp theo nếu phát hiện thông tin đăng ký của thí sinh trúng giải không đúng khi đối chiếu trao thưởng.  3. Thể lệ nhận thưởng:

  BTC có trách nhiệm thông báo bằng điện thoại và email đến thí sinh trúng giải.

  4. Thời gian nhận giải thưởng:

  • Đối với giải tuần:
   - Trong vòng 4 tuần sau khi kết thúc chương trình, BTC không giải quyết tất cả trường hợp chưa đến nhận giải thưởng tuần.
   - Địa điểm nhận thưởng:
   • Đối với sinh viên tại TP. HCM và Hà Nội sẽ nhận giải thưởng tại Yamaha Town Hồ Chí Minh (38 Trương Quốc Dung, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM) và Yamaha Town Hà Nội (62 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội).
   • Đối với sinh viên tại các tỉnh thành khác sẽ được BTC gửi đến dựa theo địa chỉ được cung cấp.
  • Đối với giải chung cuộc:
   Công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ tổ chức đêm Gala trao giải, thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm của Đêm Gala trao giải sẽ được công bố trên microsite chương trình: http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi
  5. Thủ tục nhận thưởng:

  • Khi nhận giải, người trúng giải cần các giấy tờ sau:
   - Bản sao công chứng: CMND, thẻ sinh viên, sổ Hộ Khẩu.
   - Giấy chứng nhận là sinh viên của trường đang theo học.
   - Bản sao có chứng thực đối với sinh viên chưa có thẻ hoặc mất thẻ cần có giấy xác nhận sinh viên của trường đang theo học.
   - Giấy báo trúng thưởng của BTC.
   - Các thông tin tham gia do sinh viên cung cấp phải trung thực, chính xác và cung cấp bằng chứng khi Ban tổ chức yêu cầu.
   - Giải thưởng xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 sẽ được Yamaha chuyển về cho người trúng thưởng nhận tại Đại lý Yamaha Town gần khu vực đang sinh sống nhất.
  • Người nhận giải tự chịu mọi chi phí có liên quan đến:
   - Thuế thu nhập cá nhân: Người nhận giải sẽ đóng thuế thu nhập cá nhân ngay tại buổi Gala trao giải.
   - Thủ tục, giấy tờ để lưu hành xe máy (lệ phí trước bạ, biển số…).
  6. Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại:
   - 08. 3962 3888 (số máy lẻ: 1089) (từ 9h00 – 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6).
   - Tổng đài chăm sóc KH của Yamaha – 18001588 (Hỗ trợ miễn phí từ 8h00 đến 22h00 tất cả các ngày).
  • Email BTC: yamahacamlaicuocdoi@gmail.com
  7. Quy định khác:

  - Giải thưởng chung cuộc sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của Công ty Yamaha Motor Việt Nam.

  - Nội dung bài dự thi, hình ảnh, tên và thông tin của thí sinh dự thi, người trúng giải sẽ được BTC sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì của người tham gia chương trình.

  - Trước khi chương trình kết thúc, BTC giữ quyền được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ trên trang chủ chương trình nếu có những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến mà không cần báo trước.

  - Nhân viên Công ty Yamaha Motor Việt Nam, nhân viên các đại lý của Yamaha, các công ty quảng cáo có liên quan đến chương trình khuyến mại không được tham dự cuộc thi này.

  CÁC BẠN CÙNG THAM GIA CHO VUI NHÉ :P
  Đây là bài thi của mình, nếu thấy hay các bạn có thể like hoặc share giúp mình nhé
  http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi/detail/90
  cP7mK8G.png
  Không hay xin đừng nói lời cay đắng hix
  FB của mình để giao thông học hỏi :P
  https://www.facebook.com/HeirTalent

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

 2. HeirTalent Nguyễn

  HeirTalent Nguyễn Thành viên cấp 2

  rquynh nhớ mà nhớ mà, mình sẽ vào phát phần thưởng cho các bạn :like: , quà thật luôn :like:, tính bằng $ và VNĐ luôn :+1::like: ủng hộ mình nhé :P :+1::like:

Ủng hộ diễn đàn