Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cứu con dell của mình với.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi hoangtuantapchat, 7/9/15.

Lượt xem: 3,010

 1. hoangtuantapchat Mới đăng kí

  Tình hình là mình lỡ dại chọn disalble all thẻ services với starup trong msconfig (win 7), sau khi khởi động lại, hiện xong biểu tượng dell là màn hình đen tới giờ luôn (từ 5 giờ chiều), bình thường là tới phần đánh mật khẩu. Ấn công tắc nguồn cũng không shutdown được. Vậy là nó chưa reset xong hay bị treo rồi. Mình phải làm sao đây, hoang mang quá??

  ...
 2. -- Lê Văn Cường --

  -- Lê Văn Cường -- Thành viên cấp 2

  Cách nhanh nhất là cài lại win thôi bạn.Bạn nên mua 1 đĩa gosht vô mini win xp backup dữ liệu sau đó cài lại win.Còn 1 cách nữa lại là bạn dùng Ms dodoss nhưng hơi khó tí tốt nhất ....
  Hồng Sơnhoangtuantapchat thích bài viết này.
 3. hoangtuantapchat

  hoangtuantapchat Mới đăng kí

  Thks bạn đã rep. Cũng sắp tai qua nạn khỏi rồi :)
 4. tydk2010

  tydk2010 Thành viên cấp 2

  cài win nhé, win 10 cho chất
  -- Lê Văn Cường -- thích bài viết này
 5. hoangtuantapchat

  hoangtuantapchat Mới đăng kí

 6. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Còn bản Ghost cũ trong máy thì lấy ra quất thôi.
 7. -- Lê Văn Cường --

  -- Lê Văn Cường -- Thành viên cấp 2

  Có cài lại win thì tránh xa win 10 và win 8.Khuyên thật lòng.Vì win 10 1 đống lỗi fix đến tết chưa xong, win 8 là thánh nặng rồi.Bạn yêu cái đẹp thì chơi yêu hiệu xuất máy thì XP và 7 mà sài.Khi sài máy hdh bạn tốt nhất đừng nghe tụi trên mạng nói tắt dịch vụ này nọ không hiệu quả đâu, nó chỉ tăng 5-10% hiệu xuất máy nhưng cái mất của bạn ko biết là gì.Nên để máy mạnh bạn nên cài 1 bản win "nhẹ",tắt máy chương trình có dịch vụ chạy ngầm quá nhiều, và diệt virut khuyên bạn nên sử dụng 1 là microsof si cu ra ti thằng này free, 2 là kaspersky mình có 1 bài hướng dẫn sài chùa đấy ko bỏ ra 250k bản quyền
 8. drax

  drax Thành viên cấp 4

  khởi động lại máy, ấn f8 liên tục cho đến khi nó hiện cái menu dos thì chọn Last Known Good Configuration và enter, sau đó vào win thì vào lại msconfig Enable All services lên, khởi động lại máy, vậy là ok.
 9. huyrua1990

  huyrua1990 Thành viên cấp 1

  Cài lại là thượng sách bạn nha:D
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn