Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CV Cá nhân

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Rubb, 13/6/15.

Lượt xem: 3,117

 1. Rubb Mới đăng kí

  Chào các bác, lâu nay em thấy rộ lên xu hướng gửi CV lên diễn đàn tham khảo. Vậy nên em cũng xin gửi CV của em lên mong các anh chị góp ý. Cái thứ nhất là từ thời xa xưa, lúc còn đang đi học. CV thứ 2 là là CV hiện tại em đang dùng. Em làm thế đơn giản vì em nghĩ thường thì em gửi cho nhà tuyển dụng, sau đó họ sẽ in đen trắng ra đọc cho dễ nên em cũng không làm CV màu nữa. Dẫu sao thì cũng xin các bác góp ý.

  p8dOCle.jpg

  T9iW089.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. tungle20

  tungle20 Thành viên cấp 2

  WykR2aW.jpg

  1. ĐỒNG NHẤT VỀ TYPEFACE: những chỗ khác thì chữ có chân (serif) nhưng Education, Language,... thì lại không có. Không hiểu những phần này có gì đặc biệt?

  2. ĐỒNG NHẤT VỀ NGÔN NGỮ: tất cả đều bằng Tiếng Anh không dấu, trừ "Hoạt Động". Cũng không hiểu cái này có gì đặc biệt mà đc viết bằng Tiếng Việt có dấu.

  3. ĐỒNG NHẤT VỀ KHOẢNG CÁCH: cái này tự điều chỉnh sao cho dễ nhìn hơn chút, chỗ thì to, chỗ thì nhỏ, chỗ thừa, chỗ thiếu,... Border nên cho rộng hơn chút, để nhỏ xíu thế kia lúc in trượt trông nó quê lắm.

  Về mặt Tiếng Anh:

  1. Phần about me: viết là Born: January 5, 1994. Nhiều nơi viết tháng trước ngày sau (như Mỹ) nên đôi khi gây nhầm lẫn. Những chỗ dưới có Add, Mail, Phone... thì ngày tháng năm sinh cũng phải có Born: cho người ta hiểu. E-mail thay cho Mail, mail là địa chỉ thư mặt đất. Ko phải là Phone mà là Tel. Hobbies: Studying, Working, Taking pictures (hoặc taking photos hoặc photography chứ ko ai nói: take the photos), Painting, Dancing, Singing... Động từ khi đứng một mình phải để dạng -ing.

  2. Phần Skill: sai chính tả: Marketing chứ ko phải Marketting. Một chữ "t" thôi. Phần Education phải cho thêm thời gian tốt nghiệp vào. Language có cả Vietnamese nữa. Hoạt động là Extracurricular activities hoặc Extra Academic Activity (EAA). Phần Experience, lại sai chính tả Marketing, không phải là Marketing Online mà là Online Marketing. Cái experience thứ 3, TẠI SAO Hà Nội lại có dấu??????

  PS: để ảnh CV thế không ai có thiện cảm đâu, chụp cái ảnh thẻ còn dễ nhìn hơn.
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/6/15
  gck16a, duchiepbro, Pham Anh Nguyet10 người khác thích bài viết này.
 3. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  Như bạn trên, đã moi hết cái lỗi, còn riêng mình thì thêm một khoản nữa, nhìn vô toàn thấy chữ là chữ, rất rối mắt, theo như ý bạn chắc nghĩ là đơn giản, nhưng theo ý mình cái CV của bạn ko có gì đặc biệt, thậm chí rối mắt,...Ko có điểm nhấn
  Bạn có thể tham kháo cái cv này theo mình thực sự đơn giản mà có điểm nhấn tốt[​IMG]
 4. Rubb

  Rubb Mới đăng kí

  Cảm ơn mọi người :D.
  Cái chữ hoạt động em đã sửa, còn mấy lỗi kia chính em em cũng không để í. May mà các bác nhắc em mới biết :D
  mrcoiversion2 thích bài viết này
 5. ducdatduc.psd

  ducdatduc.psd Thành viên cấp 1

  nham nhơ, rối ren...
 6. Winter16

  Winter16 Thành viên cấp 3

  Mình ko phải là Designer nhưng thực sự mới nhìn vào cái CV thứ 2 thấy rất là rối, và tự nhiên có cái chữ "Hoạt động" là muốn ngã ngửa :))
  Kéo xuống thấy #2 nói khá chuẩn rồi nên ko nói gì thêm nữa :D
 7. minolta9xi

  minolta9xi Thành viên cấp 1

  KLQ nhưng mình rất thích đọc những bài nhận xét của bạn tungle20, rất chi tiết, mang tính xây dựng góp ý cao. Rất mong bạn luôn giữ sự nhiệt tình như vậy!
  tungle20 thích bài viết này
 8. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Bác tungle20 thánh soi rồi, em chỉ nhấn mạnh thêm 1 lần nữa là ảnh đại diện nhìn ko có thiện cảm, kiểu như cosplay nv phản diện ấy... =.= vừa nhìn vào thấy cái ảnh là chán hẳn. Ko kể mớ chữ sắp xếp ko biết nên đọc từ đâu...
 9. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  :( cái mốt này bao giờ mới hết
  Pham Anh Nguyet thích bài viết này
 10. Pham Anh Nguyet

  Pham Anh Nguyet Mới đăng kí

  Mình ghét cái icon Corel đến lạ, sao mình ghét corel đến thế, huhu bạn nói mà về quê là phải học corel, 100% dùng corel, AI ko ai biết xài, ... mình có nên về quê và đưa AI về gieo cấy vào lòng thành phố không nhỉ, hì hì. (xảo tý).

Ủng hộ diễn đàn