Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CV vừa mới tập tành làm

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi ParrotzNDA, 26/6/15.

Lượt xem: 1,588

 1. ParrotzNDA Mới đăng kí

  Đây là CV đầu tiên mình làm (sử dụng PS, AI là chính)
  Muốn thể hiện nhiều thứ nhưng điều kiện và trình độ không cho phép !
  Mong nhận được sự góp ý nhiệt tình

  DMgwh3K.jpg
  O6pJkAh.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. hoangng102

  hoangng102 Thành viên cấp 1

  Mình có tí nhận xét cho bạn nhé:
  - cái đường line đen sao lại có trong đó
  - nên phân chia nhóm thông tin ra cho dễ dàng theo dõicd: phần hình ảnh bạn làm tốt nhưng thông tin cá nhân nên đặt chung group với hình của bạn.
  - Màu sắc thấy bị đều quá, ý kiến của mình bạn đang dùng màu đỏ thì nên dùng nó làm màu nhấn và dùng 1 nền màu nhạt hoặc trắng để cân bằng.
  - Có rất ít không gian trống, điều đó khiến cho thiết kế của bạn nhìn bị bí bách, ban có thể search thêm về cách sử dụng không gian trống trong thiết kế. mình nhớ là có rất nhiều bài nói về phần này, rất quan trọng đấy nhé :)
  - text của bạn thiếu padding bên phải do vướng line đen phía trên. chọn font không thực sự tốt khi kiểu font condensed này giúp chữ to nhưng bị chi chít.
  - Projects sắp xếp hơi lung tung, cảm giác như chỗ nào trống là bạn nhét vào, thực sự là không nên. chưa kể đến việc màu đỏ bordeaux này đi với đen nó bị chìm T_T

  vài góp ý rất chân thanh của mình :)
  TOANLETHANHParrotzNDA thích bài viết này.
 3. ParrotzNDA

  ParrotzNDA Mới đăng kí

  Thanks ban hoangng102 rất nhiều. Mình đã tham khảo rất nhiều tài liệu từ internet và như mình đã nói với trình dộ hạn hẹp và đây là lần đầu thì điều thiếu xốt lớn thật sự là k tránh khỏi . Mình sẽ tiếp thu ý kiến của bạn và hy vọng những lần sau sẽ khá hơn . Một lần nữa rất cám ơn bạn ! Hy vọng đc giai luu và học hỏi
  TOANLETHANH thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn