Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

"Đà điểu biết bay"

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi phucphamh, 4/8/13.

Lượt xem: 2,121

 1. phucphamh Thành viên cấp 4

  Một người đàn ông Hà Lan vừa biến xác một con đà điểu thành chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa.


  Ông Bart Jansen cũng là người gây chấn động bởi phát minh "kỳ quái" khi ông sử dụng xác một con mèo tạo ra chiếc trực thăng vào năm ngoái. Bằng cách gắn quạt vào chân con mèo, ông đã phát minh chiếc máy bay tên Orvillecopterm.
  Lần này, ông và người đồng nghiệp Arjen Beltman sáng chế chiếc trực thăng bằng "chất liệu" mới - con đà điểu - loài động vật không thể bay.
  Để thực hiện dự án "OstrichCopter", Bart Jansen sử dụng con đà điểu chết ở một trang trại, sau đó nhờ người nhồi bông, gắn động cơ cánh quạt vào con đà điểu. "Điều này thật thú vị với loài chim không thể bay", New York Daily News dẫn lời ông Jansen nói.
  Jansen và người bạn của ông đã thành công trong quá trình thực hiện các thử nghiệm cho thiết bị trên. Cuối tuần qua, trực thăng đà điểu có chuyến bay đầu tiên tại Zwarte Cross ở Hà Lan.

  Nguồn từ vnexpress.net

  ...
 2. Nguyễn Hoàng Minh Long

  Nguyễn Hoàng Minh Long Thành viên cấp 3

  Sao cổ nó đơ thế ? =P~ chết rồi à ?

  Mất cảm giác bay
 3. choco.pie

  choco.pie Thành viên cấp 1

  cái mái bai nhìn như trong 3 idiots =D>

Ủng hộ diễn đàn