Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Đài Loan] Sao Hàn bẽ mặt vì phóng viên bỏ về trong họp báo

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi banbaonylong, 13/9/14.

Lượt xem: 1,872

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Ba thành viên nhóm JYJ chỉ biết nhìn nhau mà không tìm ra cách xử lý, khi các phóng viên tức giận bỏ về vì bị phân biệt đối xử trong buổi họp báo ở Đài Loan.

  Nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ mới đây tổ chức họp báo ở Đài Loan với mục đích giới thiệu đêm diễn của họ ở Đài Bắc. Theo Sina, lúc mới bắt đầu sự kiện, các chàng trai JYJ chào hỏi lịch sự. Tuy nhiên, họ không mấy tập trung khi trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình.

  [​IMG]
  Các thành viên JYJ trong buổi họp báo.​

  Tiếp đến, các phóng viên xứ Đài nhận thông báo "không được tùy tiện chụp ảnh" từ công ty quản lý của JYJ. Trong khi đó, các tay máy người Hàn Quốc lại liên tục bấm máy. Điều này khiến phóng viên Đài Loan tức giận vì cho rằng họ bị coi thường. Một người đứng lên phản đối, tiếp đến, hơn 50 phóng viên khác cũng đứng dậy.

  Theo Sina, ba thành viên nhóm JYJ là Jaejoong, Yoochun và Junsu rất bất ngờ trước biểu hiện của phóng viên sở tại. Các chàng trai chỉ biết nhìn nhau, không thể nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý.

  Sau đó, phía đơn vị tổ chức Hàn Quốc tìm cách giải thích, nhằm giảng hòa, lôi kéo phóng viên trở lại. Các thành viên nhóm cũng tìm lời nhẹ nhàng để xoa dịu sự tức giận. Họ lần lượt bày tỏ sự vui mừng khi tới Đài Loan. Sau đó, các phóng viên được phép chụp ảnh thoải mái.

  [​IMG]
  Phóng viên đứng dậy, định bỏ về để thể hiện sự phản đối với ban tổ chức Hàn Quốc.​

  Đây không phải lần đầu thành viên JYJ nêu yêu sách khi ra nước ngoài biểu diễn. Tháng 4/2013, khi cũng tổ chức hoạt động ở Đài Loan, thành viên Jaejoong yêu cầu không công khai chuyến bay khi tới Đài Loan, không được chụp ảnh khi phỏng vấn, phóng viên không được nêu câu hỏi.

  Công ty quản lý của JYJ cũng từng có yêu cầu tương tự khi nhóm nhạc tới Việt Nam biểu diễn hồi cuối tháng 8. Các phóng viên chỉ được chụp ảnh trong vòng vài phút trước và sau buổi họp báo. Thời gian tác nghiệp trong quá trình biểu diễn cũng bị hạn chế.

  Theo vnexpress

  vn ko có tự tôn và đoàn kết như đài khựa ha :D

  ...
 2. snake89

  snake89 Mới đăng kí

  Tụi Hàn này tự tôn dân tộc cao lắm , chưa đủ làm nó bẽ mặt đâu .
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  phân biệt tự tôn và chai mặt
 4. OKguy

  OKguy Thành viên cấp 2

  Ở Việt Nam bọn Hàn Xẻng sang cực kỳ chảnh chó, nhưng vì miếng cơm manh áo, rất nhiều phóng viên "chịu nhục" để thỏa mãn các teen cuồng muốn liếm và hôn cái ghế mà bọn chảnh chó ấy vừa mới đặt cái mông thối lên. Đừng hỏi tại sao ???? It's vietnamese !
  Nguyễn Tất Thắng, banbaonylongBạch Cừu thích bài viết này.
 5. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  Sao bỏ về mà lại để balo ở lại :v
 6. vudinh129

  vudinh129 Banned

  Eminem tỏ vẻ để lát kiếm cớ quay lại :))

Ủng hộ diễn đàn