Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dân mạng rỉ tai nhau 7 câu hỏi đáng sợ nhất thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 20/2/14.

Lượt xem: 6,830

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Dân mạng hiện đang rỉ tai nhau những câu hỏi rùng rợn của FBI để xác định những tội phạm tiềm năng.

  [​IMG]

  Theo 1 nguồn không chính thống, 7 câu hỏi tâm lý mà FBI đã tiến hành đối với những phạm nhân có tâm lý dị thường và kết quả cho thấy câu trả lời của họ đều trùng khớp với nhau. Có thể kết luận rằng những người trả lời được hết hoặc gần hết 7 câu hỏi dưới thì có thể:

  1 – Là người có thiên bẩm suy đoán về tâm lý tội phạm, có xu hướng cao độ về tâm lý dị thường. Sau này có thể trở thành một nhà tâm lý học về tội phạm hay là một thám tử xuất sắc.

  2 – Là người có tâm lý khác thường, hành động cũng khác thường, có thể sẽ trở thành một tội phạm nguy hiểm đối với xã hội. Ví dụ: Sát nhân biến thái giết người hàng loạt.

  [​IMG]

  Bạn trả lời được mấy câu?

  Và sau đây là 7 câu hỏi của FBI:

  * 1: Vào một hôm, có một vị công trình sư đã từng đến Nam Cực công tác, đang ngồi ăn thịt trong nhà, cảm giác mùi vị rất lạ bèn hỏi vợ đây là thịt gì? Vợ nói là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư trầm mặc một lúc, lấy dĩa cắm vào cổ họng mình. Câu hỏi là: Tại sao?

  [​IMG]

  * 2: Một người nam giới bị mắc bệnh kinh niên, đi khắp nơi để chữa bệnh, cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng ngồi trên tàu hỏa trở về quê, đột nhiên anh ta kêu khóc thảm thiết, sau khi điên cuồng làm bị thương mấy hành khách, liền đâm vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Kết quả bị cuốn vào bánh xe tàu, nát bét. Tại sao?

  * 3: Một đôi nam nữ đang đi dạo bên hồ, cô bạn gái trượt chân ngã xuống sông, sau khi giãy giụa một lát, liền chìm nghỉm. Người con trai hoảng loạn lao xuống sông, nhưng không cứu được cô bạn gái. Mấy năm sau, người con trai quay lại chốn đau thương, nhìn thấy một ông già đang câu cá. Cậu phát hiện ra những con cá bị ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già, sao trên người những con cá không có rong rêu. Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Cậu con trai nghe xong, không nói câu nào, bèn lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao?

  * 4: Một người đàn ông đâm đầu xuống cát ở sa mạc, chết, bên cạnh là mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân cầm một nửa que diêm. Người này vì sao mà chết?

  [​IMG]  * 5: Hai chị em gái tham gia đám tang của mẹ. Trong đám tang, cô em gái nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai, nên đã say mê. Đáng tiếc thay, sau khi đám tang kết thúc, anh chàng này cũng biến mất. Mấy hôm sau, cô em gái lấy dao đâm chết chị gái mình trong bếp. Tại sao?

  * 6: Trong đoàn xiếc có hai người lùn, một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói với họ, đoàn xiếc chỉ cần một người lùn. Hai người lùn này đều vô cùng mong muốn giữ được công việc này để sinh sống. Kết quả, sáng sớm ngày hôm sau, người lùn mù đã tự sát trong phòng mình. Trong phòng có các đồ dùng bằng gỗ và đầy những mẩu gỗ thừa nằm dưới đất. Tại sao người lùn mù lại tự sát ?

  * 7: Có một người sống ở một căn nhà nhỏ trên đỉnh núi. Vào một đêm khuya, trời mưa như trút nước. Khi người đó đang ở trong căn phòng nhỏ, đột nhiên… Anh ta nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ta đẩy cửa ra nhìn… thì không thấy một người nào cả .Anh ta bèn đóng cửa lại, lên giường đi ngủ. Ai ngờ, mấy chục phút sau, tiếng gõ cửa thần bí lại một lần nữa vang lên. Người đó run rẩy mở cửa, nhưng vẫn không thấy ai, suốt cả một đêm, tiếng gõ cửa lặp đi lặp lại mấy lần liền, nhưng mỗi lần mở cửa đều không có một ai. Sáng sớm hôm sau, có người phát hiện ra ở chân núi có một thi thể mình đầy thương tích”. Câu hỏi là, người này làm sao mà chết ???

  Lời giải :

  Câu 1:vào một hôm, có một vị công trình sư đã từng đến Nam Cực công tác, đang ngồi ăn thịt trong nhà, cảm giác mùi vị rất lạ bèn hỏi vợ đây là thịt gì? Vợ nói là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư trầm mặc một lúc, lấy dĩa cắm vào cổ họng mình. Câu hỏi là: Tại sao?

  Đáp án: Người kỹ sư đó đã từng gặp nguy hiểm ở Nam Cực, có một người đồng sự đã chết, sau đó ông và những người khác dựa vào ăn một thứ gọi là thịt chim cánh cụt mới duy trì, gắng gượng đến lúc nhân viên cứu hộ đến. Ông ta sau khi được nếm mùi vị thực sự của chim cánh cụt, mới biết lúc đó thứ thịt mà ông ăn là thịt của người đồng sự đã chết.

  [​IMG]

  Câu 2: Một người nam giới bị mắc bệnh kinh niên, đi khắp nơi để chữa bệnh, cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng ngồi trên tàu hỏa trở về quê, đột nhiên anh ta kêu khóc thảm thiết, sau khi điên cuồng làm bị thương mấy hành khách, liền đâm vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Kết quả bị cuốn vào bánh xe tàu, nát bét. Tại sao?

  Đáp án: Bệnh kinh niên của người đàn ông đó là bệnh mù. Sau khi khỏi bệnh, cứ tưởng mình sẽ được sáng mắt lại, nhìn thấy mọi thứ, kết quả là khi đoàn tàu đi qua đường ngầm, trong đêm tối, người đàn ông đó cứ ngỡ bệnh cũ của mình tái phát lại, quá tuyệt vọng nên đã nhảy xuống tàu tự sát.

  Câu 3:Một đôi nam nữ đang đi dạo bên hồ, cô bạn gái trượt chân ngã xuống sông, sau khi giãy giụa một lát, liền chìm nghỉm. Người con trai hoảng loạn lao xuống sông, nhưng không cứu được cô bạn gái. Mấy năm sau, người con trai quay lại chốn đau thương, nhìn thấy một ông già đang câu cá. Cậu phát hiện ra những con cá bị ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già, sao trên người những con cá không có rong rêu. Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Cậu con trai nghe xong, không nói câu nào, bèn lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao?

  Đáp án: Khi cậu con trai nhảy xuống sông cứu bạn gái, đã từng nắm vào một thứ giống như rong rêu, cậu đã thả tay ra. Sau đó, khi nghe xong câu trả lời của ông già, cậu mới biết, lúc đó, thứ cậu nắm được không phải là rong rêu mà là tóc của cô bạn gái.

  Câu 4: Một người đàn ông đâm đầu xuống cát ở sa mạc, chết, bên cạnh là mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân cầm một nửa que diêm. Người này vì sao mà chết?

  Đáp án: Chiếc máy bay người này ngồi xảy ra sự cố, tất cả mọi người cần phải nhảy dù để sống sót, nhưng lại phát hiện thiếu mất một cái dù. Thế là mọi người bốc thăm để quyết định sinh tử, người bốc vào nửa que diêm không có dù, chỉ có thể tự nhảy xuống. Kết quả nạn nhân bốc vào nửa que diêm.

  Câu 5: Hai chị em gái tham gia đám tang của mẹ. Trong đám tang, cô em gái nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai, nên đã say mê. Đáng tiếc thay, sau khi đám tang kết thúc, anh chàng này cũng biến mất. Mấy hôm sau, cô em gái lấy dao đâm chết chị gái mình trong bếp. Tại sao?

  Đáp án: Cô em gái đã phải lòng người con trái đó, khao khát được gặp lại anh ta. Nhưng cô biết, chỉ có thể gặp lại anh ta trong tang lễ, thế nên cô đã tự tạo ra một đám tang bằng cách giết chị mình.

  [​IMG]

  Câu 6: Trong đoàn xiếc có hai người lùn, một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói với họ, đoàn xiếc chỉ cần một người lùn. Hai người lùn này đều vô cùng mong muốn giữ được công việc này để sinh sống. Kết quả, sáng sớm ngày hôm sau, người lùn mù đã tự sát trong phòng mình. Trong phòng có các đồ dùng bằng gỗ và đầy những mẩu gỗ thừa nằm dưới đất. Tại sao người lùn mù lại tự sát?

  Đáp án: Người lùn kia nhân lúc người lùn mù ngủ, đã lẻn vào phòng anh ta, cưa tất cả chân những đồ gỗ cho thấp xuống. Người lùn mù sau khi tỉnh dậy, phát hiện ra những thứ anh ta sờ thấy đều thấp xuống, cứ tưởng rằng sau một đêm mình đã cao lên, tuyệt vọng quá, đã tự sát.

  Câu 7:Có một người sống ở một căn nhà nhỏ trên đỉnh núi. Vào một đêm khuya, trời mưa như trút nước. Khi người đó đang ở trong căn phòng nhỏ, đột nhiên… Anh ta nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ta đẩy cửa ra nhìn… thì không thấy một người nào cả .Anh ta bèn đóng cửa lại, lên giường đi ngủ. Ai ngờ, mấy chục phút sau, tiếng gõ cửa thần bí lại một lần nữa vang lên. Người đó run rẩy mở cửa, nhưng vẫn không thấy ai, suốt cả một đêm, tiếng gõ cửa lặp đi lặp lại mấy lần liền, nhưng mỗi lần mở cửa đều không có một ai. Sáng sớm hôm sau, có người phát hiện ra ở chân núi có một thi thể mình đầy thương tích”. Câu hỏi là, người này làm sao mà chết?

  [​IMG]

  Đáp án: nạn nhân đến tìm người sống trong căn nhà trên đỉnh núi – chú ý, người này sống ở trên đỉnh núi. Sau khi gõ cửa, người đó mở cửa ra, người đến thăm đáng thương đó liền bị đẩy xuống. Anh chàng xui xẻo này vẫn không cam tâm, sau khi trèo lên lại bị đẩy xuống dưới, cứ lặp đi lặp lại, anh chàng xui xẻo này cuối cùng bị mất mạng.

  Theo iFact

  ...
  Mr ED, _MeoHoang_, Thiên Trí4 người khác thích bài viết này.
 2. mindnie

  mindnie Thành viên cấp 2

  Mình ko trả lời được câu nào. vui hay buồn?
 3. Thiên Bảo Designer

  Thiên Bảo Designer Mới đăng kí

  câu trả lời bịa ra 1 hoàn cảnh hợp lý là được =))
 4. Gatitos

  Gatitos Thành viên cấp 2

  Hình như chủ yếu là post hình kinh dị làm ae không ăn trưa được thị phải :-w
 5. mgr

  mgr Cựu quản trị

  >:) người bình thường dĩ nhiên là k trả lời được những câu này rồi
  Hồng Sơn thích bài viết này
 6. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Câu 1: Anh này hồi ở Bắc Cực ăn thịt chim cánh cụt vào bị đau bụng gần chết! Nên lần này ăn vào khi biết là thịt chim cánh cụt nên thôi thà chết chứ nhất quyết không chịu đau!
  Câu 2: Trên đường ngồi tàu về chợt nhớ là anh ta đã dùng hết tiền đi chợ vợ đưa vào việc chữa bệnh, sợ về nhà phải đối mặt với vợ nên anh ta đã phát điên.
  Câu 3: Thực ra con sông nào cũng có rong rêu, vì muốn chứng tỏ cho ông lão biết điều đó nên chàng trai đã nhảy xuống sông để tìm rêu lên cho ông lão! Nhưng chẳng may lúc lặn xuống thị bị chuột rút nên ông lão tưởng là tự vẫn.
  Câu 4: Trong lúc ngủ trên máy bay, trong lúc mơ màng, tay cầm que diêm mà cứ nghĩ nó là hàng của mình! Thất vọng về kích thước cậu bé nên a ta đã nhảy máy bay tự sát!
  Câu 5: Chắc là cô bé đã bắt gặp anh đẹp trai và chị gái mình đang 69 trong bếp nên đã tức giận mà giết chị gái mình
  Câu 6: Vì người lùn mù ko được nhận nên quyết định tự sát. Trước khi tự sát anh ta đã quyết định phá hỏng đồ dùng trong phòng để gây thiệt hại trả thù rạp xiếc!
  Câu 7: Người gõ cửa là 1 con ma! Nếu anh chủ nhà mà bước chân ra ngoài là sẽ có 2 xác chết chứ ko phải 1 nữa :D
  Sun, Góa Vợ, Nighter5 người khác thích bài viết này.
 7. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  A3ersxSOnesNguyễn Tất Thắng thích bài viết này.
 8. mgr

  mgr Cựu quản trị

  A3ersxSOnesNguyễn Tất Thắng thích bài viết này.
 9. Phạm Hiếu

  Phạm Hiếu Thành viên cấp 3

  xem mấy cái ảnh mà không dám xem tiếp :0
 10. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  có mỗi câu 3 trả lời gần đúng
 11. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  A3ersxSOnes thích bài viết này
 12. Thiên Trí

  Thiên Trí Thành viên cấp 2

  A3ersxSOnesNguyễn Tất Thắng thích bài viết này.
 13. ank_ck

  ank_ck Thành viên cấp 2

  7 câu hỏi này mình đã đọc lâu rồi nên không bất ngờ ngắm :) bữa trưa vẫn ngon lành cành đào :)
 14. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Thiên Trí Ko chôn tớ cũng không đẻ được vì cắt buồng chứng rồi :v :v
  A3ersxSOnes thích bài viết này
 15. Cá Bảy Màu

  Cá Bảy Màu Mới đăng kí

  Cái này là từ truyện "Đề thi đẫm máu" của ông tác giả người Trung Quốc chứ FBI gì ở đây, lều báo lại chém :v
 16. Gà Con Lạc Mẹ

  Gà Con Lạc Mẹ Thành viên cấp 3

  Mấy câu đó quá bt, mình là mình chỉ sợ mỗi câu:

  "Anh có người yêu chưa ?? " :-"
 17. dookie

  dookie Thành viên cấp 2

  mình ko trả lời được câu nào :v
 18. thanhiep01

  thanhiep01 Thành viên cấp 3

  Câu 7: giải thích cười đau cả bụng " Nạn Nhân bị câm nên chỉ biết gỏ cửa chứ ko chửi đc" =))
 19. Thiên Trí

  Thiên Trí Thành viên cấp 2

  Câu nào giải thích cũng còn logic với ok tí chứ câu 7 nghe lời giải thấy nhảm nhảm sao ấy. Thứ 1 nếu quả thật lần đầu bị mở cửa xô trúng mà ngã thì lần 2 phải tự biết mà tránh sang bên chứ. Thứ 2 nhà kiểu gì mà mở của phát là xô thẳng người kia xuống vách núi. :-?

  Thiết nghĩ đáp án phải là vầy B-): nạn nhân đến tìm người sống trong căn nhà trên đỉnh núi. Sau khi gõ cửa, người đó liền núp vào bụi cây ven vách núi nên người kia ko thấy gì bèn đóng cửa vô ngủ lại >:). Tình huống cứ thế lặp đi lặp lại đến lần thứ 4 thì người chủ quyết định xách đèn pin đi rọi và phát hiện thằng phá hoại :-L nên điên tiết đạp lun xuống vách núi :)) :-H:-H:-H
  Chì ThanNguyễn Tất Thắng thích bài viết này.
 20. Michaël Mysterie

  Michaël Mysterie Thành viên cấp 2

  cái này là trong truyện "Đề Thi Đẫm Máu" của Lôi Mễ mà!?!? lâu lắm rồi:v :v

Ủng hộ diễn đàn