Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dân mạng dậy sóng với 40 điều khác biệt giữa gái Hà Nội và Sài Gòn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Liebestraum, 16/10/13.

Lượt xem: 3,071

 1. Liebestraum Clone Stamp Talent

  Đã có nhiều phải ứng tráo chiều xoay quanh bài báo "Con gái Hà Nội và con gái Sài Gòn" đăng tải trên một trang báo mạng, tuy nhiên, đa phần đều cho rằng cái gì cũng chỉ mang tính tương đối.
  Vừa qua, việc một trong thông tin đăng tải bài viết 40 điều so sánh giữa con gái Hà Nội và con gái Sài Gòn đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng.
  [​IMG]
  Bài viết được đăng trên một vài trang báo
  Đưa ra những quan điểm cá nhân để đánh giá một cách tổng thể, những điều so sánh này đã nhận được những phản ứng đa chiều của dư luận. Một số ý kiến cho rằng bài viết này chỉ mang tính chất vui vẻ và hài hước, song cũng có những phản hồi cảm thấy người viết 40 điều so sánh đó đã nhìn nhận vấn đề rất cảm tính và thiếu cơ sở.
  [​IMG]
  Ý kiến của một bạn gái người Hà Nội sau khi đọc xong bài viết "Con gái Hà Nội và con gái Sài Gòn"
  Bỗng dưng trở thành chủ đề "nóng" để "phái yếu" của hai miền Nam Bắc tranh luận và "đấu đá" nhau, bên cạnh đó đường link của bài viết này còn được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội kèm theo những dòng trạng thái phản đối kịch liệt.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đặc biệt một số những so sánh như "Khi chồng có bồ, gái Sài Gòn đánh bồ, còn gái Hà Nội đánh cả chồng lẫn bồ", "Thấy người nổi tiếng, gái Hà Nội bĩu môi, còn gái Sài Gòn chạy tới chụp hình", "Đọc bài này, gái Sài Gòn quên ngay. Còn gái Hà Nội sẽ nhớ đến già!"... là những câu nói nhận được nhiều phản ứng nhất của cư dân mạng.​
  [​IMG]
  Các bạn gái Sài Gòn cũng có những suy nghĩ rất khác nhau về bài viết "dậy sóng" dư luận ở thời điểm hiện tại
  Hiện tại cuộc tranh cãi về 40 điều so sánh giữa con gái Hà Nội và con gái Sài Gòn vẫn nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh 40 điều so sánh giữa con gái Hà Nội và con gái Sài Gòn.
  Đây không phải là lần đầu tiên con gái Hà Nội và con gái Sài Gòn bị đưa ra làm "phép thử" trong các bài so sánh, tuy nhiên, cuộc sống cũng chẳng có gì là hoàn hảo nên mọi phép so sánh trên đây chỉ dừng lại ở việc vui là chính.
  Theo 2sao

  ...
  toanlove371 thích bài viết này
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Mình thích cả 2 gái SG và HN ;))
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Có cái thấy hay, có cái chẳng hiểu gì :D
  ps: forum ít gái nên mình cứ chém thoải mái =))
 4. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Mấy kiểu bài viết này viết xong cả khiến tụi nó phân biệt vùng miền hơn thì có...chả thể đánh giá 1 cách chuẩn mực đc.
 5. trangchit

  trangchit Thành viên cấp 1

  tớ là gái hà nội cơ mà đọc cái kiểu gái SG với gái HN thế này tớ chẳng thấy tức j luôn! :)) chỉ hơi chuối cái bác lều báo vì "cư dân mạng dậy sóng..." bác ấy kiểu ăn nằm ở nhà túc trực fb rồi xem có j để chém ấy :)))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn