Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đăng ký sở hữu trí tuệ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi giangmasterlaw, 26/9/13.

Lượt xem: 2,008

 1. giangmasterlaw Mới đăng kí

  Hay bạn đang giả mạo thương hiệu của người khác!
  Trong thời buổi cạnh trang khóc liệt như hiện nay việc giả mạo thương hiệu…

  Hay bạn đang giả mạo thương hiệu của người khác!
  Trong thời buổi cạnh trang khóc liệt như hiện nay việc giả mạo thương hiệu của người người khác là điều không tránh khỏi và có đôi khi là vô tình mà bản thân cá nhân ,tổ chức hay doanh nghiệp thường mắc phải.

  [​IMG]

  Chúng tôi đưa ra 5 trường hợp sau đây: bạn rơi vào trường hợp nào!
  Trương hợp 1: Cá nhân ,tổ chức hay doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh lâu năm, hoặc mới thành lập không đăng ký sở hữu trí tuệ về (nhãn hiệu,logo,kiểu dáng công nghiệp,sáng chế…).
  Trường hợp 2: Trong quá trình kinh doanh bỗng dưng có một công văn một cá nhân hay tập thể, hay công ty nào đó đưa đơn gửi đến yêu cầu không được sử dụng (nhãn hiệu, logo, kiểu dáng côn nghiệp,sáng chế…)này để kinh doanh. Nếu không chúng tôi kiện quý vị ra tòa.
  Trương hợp 3: Bạn là người nghiên cứu ra nó nhưng chưa có thời gian đăng ký sở hữu trí tuệ cho (nhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp,sáng chế…) vì bạn không có thời gian hay thủ tục rất rối, thời gian cứ trôi qua nên việc đăng ký chìm vào quên lãng. Đến khi bạn đi đăng ký thì mọi chuyên đã muộn khi có người khác đã đăng ký rồi. Lúc này, bạn phải đổi tên và sản phẩm kinh doanh khác.
  Trường họp 4: Khi (nhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp,sáng chế…) người khác đã đăng ký do vô tình hay cố ý mà bạn không biết và để bảo vệ quyền lợi của họ. Vì vậy họ viết đơn gửi đến cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu bạn không sản xuất kinh doanh nữa lý do bạn bị trùng với họ và phải đóng cửa và bồi thường tổn thất mà đã gây ảnh hưởng đến quyền lợi của họ.
  Trường hợp 5: Bạn muốn quản lý tài sản vô hình của mình (nhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế…) và đăng ký làm một rào cảng về pháp lý nếu ai đó có dấu hiệu vi phạm bạn có thể tranh chấp và yêu cầu bồi thương nếu có thể.

  ...

Ủng hộ diễn đàn