Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đăng ký tham gia cuộc thi ảnh Online

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi ILovePhotoshop, 5/2/15.

Lượt xem: 1,787

 1. ILovePhotoshop Admin page Vietdesigner.Net

  T48J1oi.jpg


  NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI ẢNH ONLINE NÀO CÁC BẠN ƠI!!!

  .: SNAP TAKE :.
  SNAP TAKE là chuỗi chương trình dành cho các freelancers đã là thành viên của UNLIMITED EVENTS. Là sân chơi cho các bạn photo cùng thỏa sức thi thố chụp ảnh với nhau. SNAP TAKE sẽ được tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần.

  CONCEPT SNAP TAKE LẦN 1 : Xuân Yêu Thương

  Nội dung : Tết sắp về rồi, không khí ấm áp đang tràn về trên quê hương. Những cô gái xinh tươi xúng xính trong tà áo dài truyền thống thật dịu dàng bên những cành đào cành mai qua ống kính của photographer thật lung linh và mang đầy nét dung dị của người phụ nữ Việt Nam. Để lưu lại những khoảnh khắc đẹp ấy, thông qua cuộc thi Xuân yêu thương, là cơ hội cho các photographer thỏa sức sáng tạo và thi thố với nhau để giành được những giải thưởng hấp dẫn đến từ Unlimited Events Group. Hãy tham gia cùng chúng tôi nhé!

  THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “XUÂN YÊU THƯƠNG”

  Đối tượng tham gia:
  Đã là thành viên Group của UNLIMITED EVENTS.


  Mục đích: Để các bạn có cơ hội cọ sát thực tế sau buổi lý thuyết vừa qua tại Unicorn Studio.

  Thời gian nhận tác phẩm:

  Từ ngày 03/02/2015 đến hết ngày 14/02/2015

  Quy cách ảnh dự thi:

  - Ảnh dự thi có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường
  - Ảnh dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số.
  - Ảnh có kích thước file tối thiểu 3Mb.
  - Tác giả chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Tác giả không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh.- Ảnh dự thi có chú thích đầy đủ thông tin tối đa 100 chữ: Tên tác phẩm, chụp ở đâu, khi nào, sự kiện gì với lời giải thích càng rõ về câu chuyện trong ảnh càng tốt (Tác giả chịu trách nhiệm về thông tin liên quan đến ảnh)


  - Tác giả ghi địa chỉ, điện thoại, email (nếu có) để BTC liên lạc.
  - Hình ảnh chưa từng sử dụng trên blog cá nhân, trang mạng xã hội, các forum, các phương tiện thông tin đại chúng. Hình ảnh chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi ảnh đang được tổ chức.
  - Mỗi tác giả gởi tối đa 3 tác phẩm dự thi


  Cách thức tham gia:

  - Gởi qua địa chỉ email: congdongsukienvn@gmail.com,. Bạn đọc có thể vào Groupwww.facebook.com/groups/UnlimitedEvents để xem kết quả cuộc thi.

  Cơ cấu giải thưởng và quyền lợi:

  Bạn sẽ nhận được phần thường là 1.000.000đ tiền mặt và có cơ hội tham gia các buổi chụp ảnh cho sự kiện của cty Unlimited Saigon Entertainmented tổ chức.

  Cách thức chấm điểm:
  Sau khi nhận đủ bài dự thi của các bạn ( ngày 14.2.2015) BGK sẽ chấm điểm cùng với việc sẽ post tất cả các hình đã tham gia lên, số điểm sẽ được tính dựa trên số lượt Like.
  BAN TỔ CHỨC
  UNLIMITED EVENTS - CỘNG ĐỒNG SỰ KIỆN LỚN NHẤT VN
  Đơn vị hỗ trợ : Unicorn Studio

  ...
 2. ILovePhotoshop

  ILovePhotoshop Admin page Vietdesigner.Net

  Event do nhóm tụi mình thành lập, nhóm là 1 sân chơi nhỏ dành cho các abn5 đam mê nhiếp ảnh, hy vọng giao lưu học hỏi với nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh ạ :D

Ủng hộ diễn đàn