Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đập vỡ máy tính khi xem phim "nóng", được tặng lại laptop mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi mr.kotjk, 17/4/15.

Lượt xem: 4,317

 1. mr.kotjk Thành viên cấp 2

  Bạn sẽ làm gì khi đang xem những bộ phim mà phụ huynh không hề muốn bạn xem một chút nào lén lút, và bất chợt tiếng bước chân của mẹ bạn đang tiến đến ngày một gần đến cánh cửa? Có người sẽ tắt web, có người sẽ tắt hẳn nguồn máy tính, hay nếu là Laptop thì có lẽ chỉ đơn giản là gập màn hình máy tính xuống. Ồ không, bạn bỏ quên một cách nữa rồi: hãy đập vỡ nó. Và nếu bạn may mắn như anh chàng trong câu chuyện sau, bạn sẽ được ... đền bù 1 chiếc máy mới từ chính trang web mà bạn đang xem kia.

  Câu chuyện hy hữu này vừa trở thành hiện thực với anh chàng có nickname trên Twitter là Denzel (và có vẻ như anh chàng này đang sống ở Anh). Trong khi anh đang xem phim "nóng" trên trang Po***** thì mẹ của anh tiến đến căn phòng mà anh đang xem phim. Nỗ lực tắt trang web xem video kia nhanh chóng thất bại khi nó rơi vào trạng thái bị... treo. Cực chẳng đã, anh chàng của chúng ta quyết định dùng... nắm đấm để giải quyết vấn đề, nhanh gọn và đầy dứt khoát.

  [​IMG]
  Cách xử lí nhanh, gọn, chuẩn xác ...​

  Câu chuyện của anh sau khi được đưa lên Twitter nhanh chóng được cộng đồng ... cảm thông với hơn 9000 lượt Retweets và hơn 8000 lượt thích. Tuy nhiên câu chuyện không dừng lại ở đó, những người điều hành trang web xem phim "nóng" kia đã biết được câu chuyện của anh và đích thân ông chủ tịch quyết định ... tặng anh một chiếc Laptop mới.

  Lí do được đưa ra là họ cảm thấy "trân trọng vì anh đã lựa chọn sử dụng dịch vụ" và muốn anh tiếp tục "tìm niềm vui" ở sản phẩm của họ.

  [​IMG]
  Chưa biết liệu chiếc máy mà anh chàng Denzel của chúng ta được nhận là gì, nhưng có lẽ trước khi kịp vui mừng vì có máy mới, anh nên tìm được một cái lí do hợp lí để giải thích với mẹ là tại sao anh lại nhận được chiếc máy này.

  Nguồn: Genk

  ...
  Luccaoni2584Phạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. caecus

  caecus Thành viên cấp 2

  pornhub chăng :))
  Đạt thích bài viết này
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

 4. caecus

  caecus Thành viên cấp 2

  vãi cả link =)) ăn ban đấy =))
 5. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  Dịch vụ khách hàng tốt thật đấy :))
 6. vuabuonlau

  vuabuonlau Thành viên cấp 3

  Ở việt nam có cái này không nhỉ :)):)):)):)):)):)):))
 7. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  #6 VN ko có xài Twitter. Lỗi của nó chưa chắc nó nhận nữa.
 8. Anh Chu Bao Kim Studio

  Anh Chu Bao Kim Studio Thành viên cấp 1

  Ông chủ web PR quá hay ^^
 9. NUHO CHIHA

  NUHO CHIHA Thành viên cấp 2

  tích cực quay tay vận may sẽ tới.
  phankhanhson thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn