Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Dạy thêm Photoshop - AI - Flash - Corel

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi field1313t, 14/7/14.

Lượt xem: 1,772

 1. field1313t Mới đăng kí

  DẠY KÈM PHOTOSHOP
  Nhận dạy kèm cho những bạn mới bắt đầu học Photoshop. Với kinh nghiệm 2 năm làm việc cho thiết kế website, thiết kế in ấn của bản thân mình sẽ giúp cho những bạn có niềm đam mê về lĩnh vực hình ảnh có thể tự sáng tạo những bức ảnh cho bản thân, bạn bè trên facebook, zing me, hay 4rum…
  Giáo trình mình dạy của trung tâm Nhất Nghệ, đảm bảo bạn sẽ có những kiến thức cơ trong việc xử lý hình ảnh, thiết kế khung, tạo hiệu ứng text, blend ảnh, tạo ảnh funny. Đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dàn trang ảnh để xử lý trong photobooks, album cưới.
  ;) Đây là điều kiện khá tốt cho các bạn muốn học để đi làm, cũng như tham gia vào đội nhóm thiết kế của trường hay tập thể. Trong điều kiện đó, nếu ai thích mình sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ về các công cụ khác của adobe, như AI,ID hay flash.

  Giáo trình gồm:
  1/ Đôi nét về Photoshop
  2/ Làm việc với file ảnh
  3/ Làm việc với vùng chọn
  4/ Layer và ứng dụng
  5/ Màu sắc trong Photoshop
  6/ Vẽ và chỉnh sửa ảnh
  7/ Nhóm công cụ shape
  8/ Sử dụng Filter.
  9/ Blend ảnh cơ bản.
  10/ Text
  11/ Tạo album cưới.
  12/ Các vấn đề khác.

  Thời gian dạy:
  - Buổi tối, các ngày 2-4-6 hay 3-5-7, thời gian sẽ sắp xếp sau. Học trong vòng 1 tháng (8 buổi)
  Địa điểm:
  -Các bạn có thể học tại nhà mình ( Trường Sơn-Tân Bình) hoặc mình sẽ đến tận nhà các bạn dạy, và tùy vào gần xa sẽ có học phí khác nhau. Học trực tiếp trên laptop của bạn để dễ dàng làm việc cũng như lưu trữ.
  Học phí:
  - Mình lấy giá rất hữu nghị, sinh viên. 1tr2/tháng. :rolleyes: :rolleyes:
  Do tính chất ở đây chỉ để các bạn có thể hiểu rõ hơn về “gã phù thủy” Photoshop nên mình sẽ rất vui khi các bạn ghi danh học, còn nếu các bạn muốn đi sâu hơn về PTS, các plugin, action, brush, pattern, hay hiệu ứng đặc biệt thì liên lạc mình để biết rõ hơn.
  ->>Ngoài ra, ai có nhu cầu học thêm AI, ID. Mình có thể xuất 3,4 buổi để dạy thêm.
  Liên lạc với mình : phone 094 969 5010. Nguyễn Phước Trường (26 tuổi).
  Cám ơn các bạn quan tâm!

  ...
 2. field1313t

  field1313t Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn