Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dạy thiết kế website tại Đà Nẵng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngannt, 4/10/13.

Lượt xem: 1,634

 1. ngannt Mới đăng kí

  Mình là trước đây là nhân viên của Fpt Software, và một số công ty thiết kế website tại tp. Đà Nẵng. Nhưng h mình đã nghỉ và ra làm riêng. Mình đang muốn nhận dạy kèm môn thiết kế website cho các bạn nào có nhu cầu để tăng thêm thu nhập và cũng qua đó ôn tập, nâng cao kĩ năng cho chính mình. Các môn mình sẽ dạy kèm cho 1 khóa học tầm hơn 2 tháng gồm:
  - Html5
  - Css3
  - Jquery
  - Php & mysql
  - Và 1 cái đồ án shopping cart nhỏ nhỏ để kiểm tra kiến thức của các bạn tham gia.
  Qua đó, bạn nào tiếp thu tốt mình có thể sẽ giới thiệu vào công ty của mình để làm việc. Do là dạy kèm, nên mình mong muốn có lớp tầm 5-6 bạn để chất luongự truyền đạt tốt nhất có thể, địa điểm sẽ là văn phòng làm việc của công ty mình tại số 42/1 đường 3/2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng. Chi phí cho 1 khóa là 1,5t. Bạn nào ở Đà Nẵng có nhu cầu có thể liên hệ với mình qua sdt 0905.009.987 hoặc yahoo lake_bodom_999. Mình có thể không giảng hay như 1 người thầy nhưng mình sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình một cách tối đa nhất có thể.
  Mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người
  Liên hệ:
  Sdt: 0905009987

  Email: trangiabang9987@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn