Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đêm nhạc: Chung tay giúp đỡ Nepal

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Tiên TTrần, 6/5/15.

Lượt xem: 1,351

 1. Tiên TTrần Mới đăng kí

  Nepal là một quốc gia rất nghèo ở khu vực Nam Á, giáp với Tây Tạng ở phía Bắc và Ấn Độ ở Đông, Nam và phía Tây. Nếu bạn đã từng đến Nepal, chắc chắn bạn sẽ biết đây là một quốc gia tuy nghèo, nhưng người dân hiền lành, chất phác, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác vô điều kiện. Còn nếu bạn chưa từng đến đây, thì tôi rất hân hạnh giới thiệu bạn rằng đây là một quốc gia có nhiều di tích lịch sử, nhiều thắng cảnh cực đẹp và có một nền văn hóa lâu đời được gìn giữ gần như trọn vẹn. Và nơi đây cũng chính là nơi đản sinh ra đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

  [​IMG]

  Ngày 25.04 vừa qua, một trận động đất mạnh hơn 7.8 độ Rickter đã diễn ra ngay trên quốc gia nghèo khó này, phá hủy hơn 130.000 ngôi nhà và làm hơn 7000 người chết, rất nhiều người bị thương và làm ảnh hương đến cuộc sống của hơn 8.1 triệu người (1/4 dân số Nepal). Nhiều làng mạc, di tích lịch sử và công trình công cộng bị phá hủy.

  Người dân Nepal hiện nay rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng quốc tế để có thể có đủ thực phẩm cho người dân sử dụng mà còn là sự viện trợ để họ xây dựng lại nhà ở, trường học, chôn cất các người chết, cũng như chăm sóc y tế cho các nạn nhân, người già, trẻ nhỏ.

  ZAG Village chúng tôi quyết định tổ chức một đêm nhạc nhằm để quyên góp tiền ủng hộ cho người dân ở Nepal. Tại đêm nhạc này, không những bạn sẽ nghe được những bài hát hay, mà bạn còn có thể lắng nghe được những chia sẽ chân thành từ những người bạn đã từng du lịch đến Nepal, về những điều tốt đẹp của quốc gia cũng như những người dân ở đây.

  Toàn bộ số tiền thu được sẽ được công bố ngay khi kết thúc đêm nhạc và chuyển thằng cho người dân Nepal. Đêm nhạc không thu vé vào chỉ nhận tiền quyên góp.
  Đặc biệt: Mỗi khách tham dự đêm nhạc sẽ được tặng ảnh đẹp của Neplan được in cẩn thận trên giấy đẹp.
  Rất mong mọi người ủng hộ. Hãy chung tay cho sự phục hồi của Nepal để chúng ta còn dịp đến đó tham quan, du lịch và con cháu chúng ta cũng vậy.

  Đăng kí tham dự tại link: docs.google. com/forms/d/1Yn46M3-MmlomT3M05p1JAPscPmcX123jrWJrxTN-_4E/viewform

  ...
 2. leminhcr84

  leminhcr84 Mới đăng kí

  đêm nhạc nhân đạo, ý nghĩa

Ủng hộ diễn đàn