Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đẹp mê hồn thiếu nữ "ma mị" bên cạnh các động vật hoang dã

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 5/4/14.

Lượt xem: 9,753

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Hình ảnh đối lập giữa sự tao nhã, quý phái của các thiếu nữ và sự hoang dã của các loài động vật tạo nên những bức ảnh đẹp kỳ lạ.

  Khi mới xem qua, có thể bạn sẽ nghĩ những hình ảnh sau được photoshop, tuy nhiên tất cả đều là hình ảnh chân thật nhất. Thực hiện những bức ảnh đầy cảm xúc này là nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Nga tên Katerina Plotnikova, với sự giúp đỡ của một huấn luyện viên động vật hoang dã.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sự sáng tạo mang tính đột phá của Katerina khiến người xem không thể tin vào mắt mình. Đó là hình ảnh các thiếu nữ chụp cùng gấu, hươu cao cổ, cáo, rắn… đây đều là những loài động vật có thể gây hại cho người mẫu nếu không cẩn thận. Tuy nhiên họ thể hiện cảm xúc một cách tuyệt vời, không hề lộ vẻ sợ sệt. Điều này chính là nét đặc biệt tạo nên tính hấp dẫn của bộ ảnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không qua lớp huấn luyện nào, cũng như không có nhiều kinh nghiệm về thế giới động vật hoang dã, nhưng nhiếp ảnh gia người Nga đã thể hiện một cách xuất sắc sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Bạn sẽ tìm thấy sự yên bình và tình yêu trìu mến dành cho các loài động vật khi xem ảnh. Katerina cũng rất tài tình trong việc lựa chọn người mẫu phù hợp với từng bối cảnh. Và các người mẫu cũng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo: Yan.vn

  ...
  Ngô Đức Huynh, NaIkHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 2. -- Lê Văn Cường --

  -- Lê Văn Cường -- Thành viên cấp 2

  Đẹp quá.mới nhìn cứ nghĩ là pst
 3. Chi_Hieu

  Chi_Hieu Thành viên cấp 1

  nhìn giống trong film quá , trong bộ film đi lac vào trốn rừng sâu
 4. giống alice in wonderland quá

Ủng hộ diễn đàn