Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Di lam 3D animation tai Sparx.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi zac nguyen, 6/5/14.

Lượt xem: 4,985

 1. zac nguyen Mới đăng kí

  Xin chào mọi người.
  Mọi người cho em hỏi: có ai đã đi làm trong công ty Sparx và Digital Works chựa ạ. Làm ở công ty nào mình có thể phát triển được. Công ty nào tuyển dụng khó hơn? Trong quá trình làm việc thì phải chịu áp lực lớn thế nào ạ?
  Xin cảm ơn mọi người.

  ...
 2. xacutara1235

  xacutara1235 Thành viên cấp 2

  Digital Works thì phải có thể lực trâu lắm đấy :)), Sprax thi ko biết
 3. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  =)) MÌnh cũng chuẩn bị chuyển qua Sparx làm đây, nhưng là modeling chứ ko animation. Sparx lương tốt hơn DW nhé. DW nổi tiếng là hút máu bỏ mợ, lương lèo tèo.

  Tuyển thì thật ra đưa Portfolio cho nó, nó thấy dc nó cho làm bài test. Pass sẽ tới interview.
 4. xacutara1235

  xacutara1235 Thành viên cấp 2

  honglong99: Bạn cho mình hỏi lương DW mới vào thì được nhiêu nhỉ, nghe đồn về cái DW này nhiều lắm, định vô đó luyện skill mà nghe than kinh quá.
 5. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  xacutara1235 lương thì mình ko nắm, nhưng ko ít người bảo làm nhiều mà chả dc nhiêu. Chưa tính đến tăng ca như dại. :) Nổi tiếng hơn là newbie vào thì lương còn èo hơn ( thì lý do vào là để họ train , học việc..... ) Google là ra cả đống ấy mà.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn