Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Di sản tinh thần "rách nát" của một bộ phận người trẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 18/8/12.

Lượt xem: 8,314

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com


  Nguồn: TheBox.vn
  Đây thực sự là 1 cuộc khủng hoảng???

  ...
  Mr.P1n3pitlamgi thích bài viết này.
 2. Pảo Pảo

  Pảo Pảo Thành viên cấp 1

  thiệt tình là không có gì để nói luôn =.="
 3. chuot406

  chuot406 Thành viên cấp 2

  nhảm nhí. không biết ng viết bài này lấy số liệu ở đâu mà dám khẳng định phần lớn bộ phận giới trẻ thời nay đang sống hời hợt, thiếu thốn về mặt tinh thần. tuổi trẻ hiện nay chỉ ham mê vật chất, cuốn vào vòng xoáy kiếm tiền hàng hiệu. Xin lỗi chứ những cái thứ ấy là do thông tin của cái gọi là " loài BÁO hiếm của thế giới- BÁO MẠNG Việt Nam" viết lung tung lang tang roài ông tác giả thấy vậy mang ra đánh đồng so vs toàn bộ phận giới trẻ.
  Tại sao khi nhìn nhận về giới trẻ, ngta ko nhìn về những phong trào,hoạt động vì xã hội của họ. hay những thành công của các doanh nhân trẻ mà chỉ chăm chăm nhìn vào những tấm gương xấu đc các anh lều báo tung hô để cho nó bay cao, bay xa.Tai sao 1 thông tin như của các bạn đi thi học sinh giỏi quốc tế, của cô gái 20tuoi đi vòng quanh thế giới, của những sv mùa hè xanh lại chỉ đc đăng 1,2 lần. còn thông tin của những em gái nhiều thịt ít não, nói láo như điên, sống vì đồng tiền. hay những thằng đâm cha giết chú bóp zú bà già thì các chú nhà báo đăng liên tục, cập nhật 24/7.hỏi sao ngta nhìn vào không hoảng, ko loạn, khi mỗi lần mở báo ra toàn là cướp, hiếp rồi giết, giết xong hiếp tiếp."thằng" viết bài báo này có thể hơn tuổi mình, nhưng tư duy như sh*t. ngồi 1 chổ mà cứ ra vẻ hiểu biết. dùng thông tin của 1 bộ phận trẻ trâu mà áp đặt cho nguyên 1 thế hệ trẻ.[-(
  hix, giới trẻ họ muốn khẳng định mình, khẳng định bản thân, họ đam mê kiếm tiền thì bị chụp mũ là đi giành giật miếng cơm manh áo.nge thiệt là nhức nách. nực cười. nếu vì miếng cơm manh áo thì không tới nỗi phải giành giật như lời lão tác giả đâu.
  hix, nữa đêm tính lướt 1 vòng fr mà đọc thấy bài này nóng mặt quá phải cm
  pitlamgi, GiangNv(deleted user) thích bài viết này.
 4. thanhthanhkawaii

  thanhthanhkawaii Thành viên cấp 1

  Điều tui bất ngờ nhất dzới suy nghĩ của rất lớn trí thức TN Đại Học,đi làm ở những cty nước ngoài lại có quan điểm rất đồng tình & ủng hộ 1 số cá nhân chỉ tôn vinh vẻ bề ngoài và tự hào vì bản thân mình sống bám và xài tiền của đàn ông.
  Hễ cứ cô gái nào làm cave mà mở miệng khoe và tự hào thì đều trở thành những cô gái thật thà,đáng thương và ngưỡng mộ họ,ko cần vất vả mà vẫn có 1 cuộc sống sung sướng?Rồi họ đem những cô gái ấy so sánh với những cô sinh viên nhà nghèo dạy thêm 2,3 chỗ để kiếm tiền đi học...

  Pó tay!!!
  pitlamgi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn