Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ cân chỉnh màu sắc màn hình bằng thiết bị chuyên dụng spyder 3

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cân chỉnh man hình, 7/1/13.

Lượt xem: 3,133

 1. cân chỉnh man hình Mới đăng kí

  Do nhu cầu của các anh em hiện nay cần một màn hình có màu sắc trung thực nên mình mở dịch vụ cân chỉnh màu sắc màn hình bằng thiết bị chuyên dụng spyder 3 và phần mềm basiccolor mới nhất.
  -Tại sao mình dùng phần mềm basiccolor mà không dùng phần mềm cân chỉnh màu khác như spyder epress hay spyder eliter, đơn giản vì phần mềm khác các thông số báo cáo sau hiệu chỉnh không nhiều và không có nhiều lựa chon, theo kinh nghiệm bản thân mình đã dùng qua các phần mềm thì phần mềm basiccolor cho hiệu chỉnh màu tốt nhất nên mình lựa chọn basiccolor để cân chỉnh màn hình anh em để đem đến màu sắc tối ưu cho màn hình anh em đang sử dụng.

  Vì sao cần phải cân chỉnh màu sắc màn hình?

  Khi mua màn hình ai chẳng muốn màn hình có màu sắc trung thực. Thực tế các màn hình trên thị trường hiện nay đều được sản xuất bởi các panel khác nhau nên chất lượng màu sắc màn hình cũng khác nhau, những màn hình được sản xuất panel TN thì cho chất lượng kém nhất, chất lượng cao hơn nữa là những màn hình sản xuất bởi panel PVA, và tốt nhất là màn hình sản xuất panel IPS cho màu sắc trung thực và góc nhìn không thay đổi hoặc thay đổi ít khi nhìn nghiêng, dù vậy những màn hình IPS nếu không cân chỉnh thì màu sắc không ở trong tình trạng tốt nhất.
  -Để màn hình của các anh em được như ý thì việc cân chỉnh màu sắc là không thể thiếu. Tất nhiên nếu các anh em không quan tâm tới màu sắc màn hình có trung thực hay không thì khi mua màn hình cũng chẳng cần đòi hỏi màu sắc phải trung thực thế này thế nọ cho mệt vì đơn giản là chẳng có cái màn hình nào màu sắc trung thực hết nếu không cân chỉnh.

  -Lợi ích mang lại khi cân chỉnh:

  Đồ họa: Cân chỉnh rất quan trọng với dân thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế web.

  Chơi game: Sau khi cân chỉnh các bạn sẽ tận hưỡng được sự sắc nét vẻ đẹp của game

  Phim ảnh: sau khi cân chỉnh màu sắc trong phim thay đổi một cách rõ rệt, sẽ đẹp hơn rất nhiều so với khi chưa cân chỉnh cái này dành cho những bạn thich xem phim hd

  Tóm lại: việc cân chỉnh là không thể thiếu cho những anh em nào cần màn hình của mình có màu sắc trung thực.
  Anh em nào cần thì liên hệ: 01687799977

  Gía cân chỉnh một màn hình là 100k, thêm một màn hình nữa là 70k
  Với số tiền 100k rất nhỏ nhưng đem lại lợi ích rất nhiều cho các anh em có một màn hình màu sắc trung thực khi xem phim chơi game thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa ảnh so với số tiền rất lớn mà anh em bỏ ra để mua một màn hình đắt tiền. các bạn sẽ trải nghiệm màu sắc trung thực sau khi cân chỉnh

  Địa chỉ: số 3 Bùi Cẩm Hổ, F. Tân thới hòa, Q. Tân phú
  ( mình 30t ) rất vui nếu được phục vụ và giao lưu với các ae.

  ...

Ủng hộ diễn đàn