Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ in 3d tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi haile1985, 29/5/14.

Lượt xem: 5,678

 1. haile1985 Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà, chắc nhiều bạn cũng đã biết đến phương pháp in 3d hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Và việc cầm trên tay thiết kế của các bạn là điều hoàn toàn thực hiện được. Mình vừa nhập về 1 số máy in 3d ( Replicator 2 ) ngoài phục vụ sở thích cá nhân, mình mở thêm dịch vụ in 3d cho các bạn có nhu cầu. Quy trình khá đơn giản, bạn gửi cho mình file 3d dưới định dạng (obj hoặc stl hoặc thing ). Mình sẽ báo giá chi phí sau vài phút. Đặc biệt, mình sẽ hỗ trợ in miễn phí cho bạn nào có sản phẩm 3D tốt. Rất mong sự ủng hộ của các bạn. Chi tiết xin liên hệ ( hailp1985@gmail.com ). Dưới đây là 1 số sp mình đã thực hiện
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  ...
 2. mauin3d

  mauin3d Mới đăng kí

  Cung cấp dịch vụ in 3D – tạo mẫu nhanh Hà Nội:

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in 3d (tạo mẫu nhanh) theo thiết kế của quý khách. Quý khách chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL hoặc ( ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi quý khách đồng ý với mức giá sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.
  Điện thoại: (+84) 0916 359 619
  Email: mauin3d@gmail.com website: in3dmau.net
  Follow on: Facebook, Twitter, Linkedin...

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ in 3d (tạo mẫu nhanh) của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!

Ủng hộ diễn đàn