Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ Thiệp cưới Sáng Tạo Trẻ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi jenova12345, 19/11/12.

Lượt xem: 1,657

 1. jenova12345 Mới đăng kí

  Thiệp cưới Sáng Tạo Trẻ

  Dịch vụ: - số 31 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh


  Giới thiệu

  Nếu bạn cần thiết kế một tấm thiệp mời người thân trong ngày lễ trọng đại của cả đời người..... Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty in ấn và thiết kế chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

  Với hệ thống thiết bị hiện đại nhưng : Máy in offset 4 màu tự động, Máy in nhanh kỹ thuật số, Máy cắt giấy lập trình tự động, Máy xếp tự động, Máy đóng kim, Máy đóng keo tự động, Máy đóng lò xo, Máy bế, Máy cán màng nước, Máy cán nhiệt 2 mặt.... và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ấn phẩm cao cấp với giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ bạn dù chỉ in 01 ấn phẩm hay 1.000.000 ấn phẩm.

  Bạn có thể được phục vụ ngay trong ngày hoặc chỉ vài phút đối với những ấn phẩm quảng cáo số lượng ít.

  Chất lượng cao và giá cả cạnh tranh là tiêu chí hướng tới của công ty chúng tôi. Cho dù bạn là ai! cá nhân, công ty liên doanh hay văn phòng đại diện... nếu bạn có nhu cầu cung cấp các ấn phẩm quảng cáo, và bạn mong muốn đạt Chất lượng cao - Thời gian nhanh nhất - Giá cả hợp lý.... bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điều đó ở chúng tôi.

  Thông tin liên hệ
  » Tên: SÁNG TẠO TRẺ
  » Địa chỉ: SỐ 31 TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  » Điện thoại: (84) 8 388658863 ; (84) 8 38620708 ; (84) 8 38620215

  ...

Ủng hộ diễn đàn