Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ thiết kế website du lịch tốt nhất tại đâu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 20/2/15.

Lượt xem: 1,137

 1. seo2.vdo Banned

  Sẽ chẳng lạ lẫm gì nếu bạn – một công ty du lịch lựa chọn đầu tư [Thiết kế web du lịch cho mình ngay từ khi bắt đầu kinh doanh bởi những lợi ích cũng như tiềm năng mà mạng internet mang lại cho doanh nghiệp không chỉ với lĩnh vực du lịch nói riêng mà với mọi lĩnh vực ngành nghề khác nữa.
  Ngành du lịch ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại như: giảm stress, thư giản cùng gia đình, bạn bè, nơi tổ chức các Festival... Chính vì thế các công ty, dịch vụ về lĩnh vực du lịch đều cần phải có một website để khách hàng có thể dễ dàng xem những thông tin về tour du lịch, đặt phòng, khuyến mãi... một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.
  Những gì gói Thiết kế website wordpress cho lĩnh vực du lịch tại VDO mang lại cho bạn đó là:
  • Giao diện bắt mắt với hình ảnh sinh động, mang phong cách riêng của công ty bạn.
  • Chương tình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
  • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour theo yêu cầu.
  • Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.
  • Hệ quản trị nội dung BIC CMS 2013 thân thiện với người dùng, không đòi hỏi kiến thức về CNTT.
  • Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.
  • Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
  • Website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.
  • Tư vấn các trang Booking Online nổi tiếng trên thị trường cho quý công ty, tư vấn tăng thứ hạng với hệ thống website TripAdvisor, giúp tăng khả năng tiếp cận của khách hàng với công ty.
  [​IMG]
  Với phương châm lao động sáng tạo để mang đến cho khách hàng một website không chỉ đẹp, giàu thẩm mỹ, thân thiện với các công cụ tìm kiếm mà còn là phương tiện giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. VDO cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những Website du lịch chuyên nghiệp.
  Với một cộng đồng lớn người sử dụng mạng Internet toàn cầu, tất cả mọi người không phân biệt quốc gia, giới tính, lứa tuổi, tôn giáo,… ai ai cũng có thể biết tới tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng thông qua website doanh nghiệp.
  Ngoài việc thiết kế website du lịch, các công ty du lịch cũng cần phải có những chiến dịch quảng cáo dịch vụ của mình đến khách hàng. Bạn đã có một Website du lịch đẹp, dịch vụ của bạn rất tốt. Nhưng bạn không có những chiến dịch quảng cáo đến khách hàng, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, và các đối thủ sẽ vượt qua bạn nhờ các chiến dịch quảng cáo thông minh và hiệu quả.
  Liên lạc để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ đi kèm với gói thiết kế website du lịch này và tham khảo một số dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi như:
  - Thiết kế website tin tức
  - Thiết kế website du lịch
  - Thiết kế web bán hàng
  - Thiết kế website TMDT
  - Thiêt kế website khách sạn

  _________

  ...

Ủng hộ diễn đàn