Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điểm danh chòm sao đa nghi nhất 12 cung hoàng đạo

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi nghiencuusuckhoe, 11/8/15.

Lượt xem: 1,956

 1. nghiencuusuckhoe Mới đăng kí

  Cùng điểm danh 5 chòm sao luôn đa nghi nhất trong các cung hoàng đạo. Top đầu thuộc về Thần Nông, đặc biệt là trong chuyện ái tình.
  [​IMG]

  1. Thần Nông (23/10 – 21/11): 100 điểm
  Có khi tự đặt cho bản thân rất nhiều câu hỏi và nghi ngờ cả cảm xúc của mình thành ra không tránh khỏi việc cung hoàng đạo này khó tin tưởng hoàn toàn điều gì. Với cậu ấy, mọi thứ đều có thể thay đổi khi ý kiến của bản thân thay đổi. Thần Nông khi tin sẽ tin tuyệt đối nhưng nghĩ ngờ rồi thì sẽ luôn có lí do để ngờ.

  2. Xử Nữ (23/8 – 22/9): 90 điểm
  Xử Nữ có một sự đa nghi vô tận cho mọi việc xảy ra xung quanh mình. ý kiến của cậu ấy là mọi thứ xảy ra đều bởi một lí do nào đó… Có tài biến trắng thành đen, Xử Nữ sẽ viết được một câu chuyện trinh thám và suy luận từ những việc quá là nhỏ.

  3. Ma Kết (22/12 – 19/1): 80 điểm
  Là người tôn trọng thực tiễn, Ma Kết nghi ngờ những thứ có tính chất “ảo” cao và việc gì đó xảy ra vô điều kiện là điều hiếm thấy. Không phải không tin vào những cái tốt nhưng với cậu ấy, cẩn thận một tẹo để tránh hậu quả thì vẫn hơn là sau này mất thời gian sửa sang sai lầm.

  4. Song Ngư (19/02 – 20/03): 75 điểm
  Vốn có trực quan quá nhạy, Song Ngư hay linh giác được nhiều thứ bên dưới hành động của ai đó hoặc những việc chưa xảy ra. Những sự ngờ tạo sức ép khá lớn cho cậu ấy nếu không biết khống chế nó. Sự ngờ là tốt nếu vận dụng đúng lúc thôi Song Ngư nhé!

  5. Kim Ngưu (20/4- 20/5): 70 điểm
  Kim Ngưu là một người cẩn trọng ắt hẳn sự đa nghi của cậu ấy cũng ở một mức cao. Con người này thường không đặt sự nghi vấn một cách lộ liễu mà dùng thời kì để coi xét vấn đề kĩ hơn và đủ để sự thực bị vỡ lở.

  ...
 2. nhatcongtu524

  nhatcongtu524 Mới đăng kí

  bài viết chưa từng gặp ở đâu :)))

Ủng hộ diễn đàn