Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Diễn đàn của các bạn rất thú vị

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi vannguyen.st, 18/5/15.

Lượt xem: 1,489

 1. vannguyen.st Mới đăng kí

  Chào mọi người!

  Văn Nguyễn không phải là dân học code cũng không biết gì về seo, đang tập tành làm blog và nhờ có chút kiên nhẫn cũng đã biết cóp nhặt đây đó vài chút để làm blogspot nhưng còn gà nhiều thứ lắm.

  Rất vui vì lần đầu tiên phát hiện có cái diễn đàn chuyên về thiết kế tất tật các thể loại như forum này. Thi thoảng nhờ các bạn hướng dẫn cho vài thủ thuật về code để thiết kế web và cũng tranh thủ seo luôn. Những diễn đàn chất như các bạn giờ ít quá :v

  Thi thoảng Văn Nguyễn đi vài link trên diễn đàn, mong mọi người chiếu cố. Blog của Văn Nguyễn tự thiết kế là www dot daisudulich dot vn nha các bạn

  Nếu bạn nào muốn hợp tác với Văn Nguyễn thì rất sẵn sàng, mình chỉ có chữ chứ không biết code và thiết kế các tiện ích cho phù hợp với xu thế cũng như nhu cầu độc giả !!!

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn