Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điện thoại việt sử dụng phần mềm việt

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi anvietland, 4/11/15.

Lượt xem: 1,466

 1. anvietland Mới đăng kí

  Hàng việt nam kết hợp với nhau sẽ ra sao :D

  Trong tháng 11, các mẫu smartphone chạy Android mang thương hiệu Masstel của Việt Nam sẽ được tích hợp chuỗi ứng dụng tiện ích Yolo Family do công ty phần mềm MOG trong nước phát triển.
  [​IMG]

  Giao diện ứng dụng Yolo Family.​

  Yolo Family là chuỗi ứng dụng tiện ích hỗ trợ đa nền tảng với các sản phẩm nổi bật như Yolo Browser - trình duyệt trên di động có khả năng duyệt web bảo mật cao, ngăn chặn trừ tiền ngầm và tiết kiệm 3G; Yolo Launcher - ứng dụng cho phép người dùng tùy biến giao diện theo sở thích, tích hợp các dịch vụ tiện ích; Yolo Air - ứng duụng chia sẻ dữ liệu thông minh như ảnh, video, file tài liệu... một cách nhanh chóng giữa các thiết bị di động. Tất cả sản phẩm trong Yolo Family đều định hướng phục vụ người dùng trong nước, với những tính năng, thiết kế phù hợp với thị hiếu và văn hóa người Việt. Ngoài ra, chuỗi ứng dụng này cũng tối ưu hóa dung lượng từng ứng dụng nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm an toàn cao.

  Masstel là thương hiệu điện thoại di động và máy tính bảng của Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam ra thị trường cuối năm 2010. Đến nay, Masscom đã có hơn 1,68 triệu máy feature phone, 480.000 smartphone và hơn 180.000 tablet, đạt doanh thu 19% trong thị trường tablet tại Việt Nam, chỉ đứng sau Samsung (24%) và đứng trên Apple (11%), theo thống kê của IDC.

  Nguồn Vnexpress

  ...

Ủng hộ diễn đàn