Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điều cần biết khi mua chung cư Goldsilk Complex

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dangthuyet, 7/7/15.

Lượt xem: 765

 1. dangthuyet Mới đăng kí

  Goldsilk Complex được bàn giao dự kiến vào ngày 31.5.2017. Theo đó cư dân sẽ được sống trong một dự án có đầy đủ tiện ích , không gian xanh , thoáng mát. Dự án tại Vạn Phúc bao gồm 2 tòa nhà thương nghiệp có 750 căn , 4 dãy liền kề có 47 căn hộ , 1 trường măng non 4 tầng; các tiện ích trong tòa nhà gồm có trọng tâm thương nghiệp , service làm đẹp , bể bơi chân mây , phòng tập gym...
  Tuy nhiên , có hàng tá lưu ý khi mua chung cư Goldsilk Complex bạn cần tìm hiểu:

  - coi xét kỹ đường điện , nước của chuye dự án thi công có tốt không , trước đến nay đã gặp vấn đề tai hại chưa? Nếu cần thiết , phải request chủ đầu tư xử lí để lúc bàn giao mọi người không còn phản ánh

  - Việc bầu ra ban quản lý tòa nhà là cuộc họp giữa cư dân và chủ đầu tư để chọn ban quản trị tòa nhà. Việc này nên có trong biên bản ký kết khi ký giao kèo

  - Các hạ tầng kỹ thuật và công trình phụ trợ của dự án , thường được nghiệm thu đưa vào sử dụng cùng lúc với cư xá. Chủ đầu tư không có quyền bàn giao căn hộ cư xá khi hạ tầng chưa xong .

  chung cư goldsilk complex giá rẻ
  kiến trúc dự án Goldsilk Complex là điểm nhấn quan yếu


  - Về việc bảo trì cư xá , đối với phần sở hữu riêng thì chủ nhà phải tự bỏ kinh phí để thực hành. Còn đối với các phần sở hữu chung thì các đồng sở hữu trong cư xá phải cùng đóng góp kinh phí , thời kì bảo hành tối thiểu là 5 năm.

  - Khi cư xá đã hết bảo hành mà muốn bảo trì , ban quản trị phải cơ năng để chủ các căn hộ bàn bạc , toan tính phương án sửa lại theo quy định hiện hành. Ban quản trị nhà cư xá có quyền đòi hỏi chủ đầu tư phải cung cấp báo cáo về các nghề nghiệp đang tiến hành , thời kì hoàn thành.

  - Trước khi bàn giao , người mua nên request bên bán cung cấp những báo cáo chi tiết về pháp lý. Đồng thời tự tìm hiểu thực tiễn môi trường sống cư xá qua các cơ quan công năng xứ sở , chức vụ tham vấn và các công cụ truyền báo cáo chí.

  ...

Ủng hộ diễn đàn