Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điều kỳ diệu có thật trong bộ ảnh “Sa mạc nở hoa”

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi Lành, 16/6/14.

Lượt xem: 4,328

 1. Lành Thành viên cấp 1

  Sa mạc khô cằn bỗng được tái sinh, trở thành một khung cảnh đẹp đến siêu thực, tràn ngập sắc màu của các loài hoa xinh đẹp.

  Khu vực Badlands, thuộc bang Utah, ở miền tây nước Mỹ, đúng như cái tên của nó - “đất xấu” - là một vùng đất nổi tiếng khô cằn, nơi đây cảnh vật hoang sơ vì không phù hợp với việc trồng trọt, chăn nuôi. Cảnh vật chẳng có gì hơn ngoài những dải đất nứt nẻ chân chim.

  Tuy vậy, nếu bạn có dịp đến thăm Badlands vào đúng thời điểm, nơi hoang mạc khô cằn này sẽ được tái sinh toàn diện, bỗng trở thành một khung cảnh đẹp đến siêu thực, tràn ngập sắc màu của các loài hoa dại xinh đẹp.

  Vào mùa xuân, khi độ ẩm đang ở mức cao nhất, những mầm cây vốn nằm im lìm trong những kẽ nứt chân chim bất ngờ đâm chồi, nở hoa. Tuy vậy, những cây hoa này chỉ sống được trong một thời gian rất ngắn.

  Khi độ ẩm không còn đủ để chúng sinh trưởng nữa, những cây hoa sẽ dần héo rũ và chết khô. Vì vậy, cảnh hoa nở trên sa mạc ở Badlands là một khung cảnh rất hiếm có và ngắn ngủi, không dễ gì thấy được.

  Chiêm ngưỡng bộ ảnh tổng hợp“The Good Badlands” (tạm dịch: Đất cằn nở hoa) của trang Bored Panda:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Bích Ngọc
  Theo Bored Panda  ...
  FMP, tuanpv, T.A.Tuan8 người khác thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn