Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Độc đáo với những hình 3D in sâu trên Da

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm 3D' được đăng bởi Chi_Hieu, 30/3/15.

?

nếu được một điểm đặc biệt trên cơ thể bạn có muốn in cho mình 1 hình 3D

 1. có chứ....

 2. để suy nghĩ lại.....

Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Kết quả chỉ hiện ra sau khi bạn ấn bình chọn.

Lượt xem: 6,984

 1. Chi_Hieu Thành viên cấp 1

  Xem Hình xăm 3d là một hình thức nghệ thuật, và khi nói đến xăm vĩnh viễn trên cơ thể của bạn, bạn sẽ suy nghĩ ngay đến việc có được một hình xăm đẹp và không bị lỗi nào. Trước khi bạn đi xăm điều đầu tiên bạn băng khoang là hình xăm 3d giá bao nhiêu tiềngiá của một hình xăm 3d Tôi lấy một ví dụ nho nhỏ nói lên suy nghĩ của mình và góp ý chung với mọi người giả sử hình xăm mà bạn muốn xăm có giá là 5 triệu bạn cảm thấy thực sự nó chỉ là một hình vẽ đơn thuần thôi sao lai có gia cao vậy. tôi nói thêm bạn đi vào shop mua một cái gì đó có giá 5 triệu bạn có chắc là nó sẽ theo bạn vĩnh viễn hay một ngày nào đó bạn sẽ lại phải mua một món đồ khác, một hình xăm theo bạn vĩnh viễn nó có giá trị niếu nó đẹp. nhưng niếu nó xấu thì sao? tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi xăm và điều thứ hai là bạn phải đầu tư cho nó thật tốt về kinh phí vì một hình xăm 3d đẹp là không rẽ, niếu bạn sơ sài nghĩ nó là một cái gì đó bình thường thì những hình xăm đó sẽ làm cho bạn thực sự hối hận về sau này và xóa đi hình xăm là không hề rẽ. và khi bạn thực sự quyết định muốn xăm hình trên cơ thể tôi khuyên bạn nên chọn Một nghệ sĩ xăm hình tài năng có thể tạo ra những hình xăm 3D nhìn cực kỳ thực và giá trị để bạn sẽ không hối hận về hình xăm mà bạn quyết định. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất thích khi bạn có được sự lựa chon và quyết định đúng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nghệ thuật xăm hình từ lâu đã không còn xa lạ với giới trẻ đặc biệt là những hình xăm 3D độc đáo ấn tượng được các nghệ nhân chăm chút đến từng chi tiết từ thành phần màu mực, độ bóng cho đến tỉ lệ căn chỉnh hoàn hảo. Rất nhiều hình xăm thực sự làm bạn phải giật mình tự hỏi: "Liệu chúng thực sự được làm từ mực phải không?

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Chi_Hieu

  Chi_Hieu Thành viên cấp 1

  Ý nghĩa ẩn sau một hình xăm tưởng chừng như đơn giản:
  “Khi một con chim đậu trên cành cây, nó không bao giờ sợ cành cây đó gãy. Vì niềm tin của nó không đặt ở cành cây, mà ở đôi cánh của chính mình”

Ủng hộ diễn đàn