Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đôi điều bàn luận về đời

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi MioDung, 27/4/13.

Lượt xem: 3,170

 1. MioDung Thành viên cấp 3

  Đời người trôi qua thật nhanh . Mỗi người một hoàn cảnh
  Phật tổ :" đời là bể khổ"
  Lão tử :" Đời người chỉ là luân hồi sinh lão bệnh tử "
  Lão xe ôm :" đời là vạn ngày sầu "
  còn Lil' Knight :" đời muôn hình muôn vẻ trăm người mười kẻ , tốt xấu chia phe muôn ngàn ngã rẽ , vô thanh đâu nghe vô hình đâu thấy"
  ấy thế mà nhiều lúc cứ nghĩ hiểu đời mà lại như không hiểu . Phải chăng ta đã rơi vào cảm giác ngộ Đạo
  một lần uống nước chè tình cờ nghe 1 em gái hỏi bạn trai:" tại sao em lại gặp anh nhỉ " "Vì anh và em đều sống trong một cái lồng mà người ta gọi là đời , em và anh chỉ là những phù du tự tìm đến mà thôi "
  cuộc đời mình giống hệt câu nói :" đời là những chuyến đi dài "
  [​IMG]

  ...
  Min NguyễnAmateurTZ thích bài viết này.
 2. Ngựa Hoang Gemini

  Ngựa Hoang Gemini Thành viên cấp 4

  Đời thế nào ko quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào ở đời. Bởi mỗi hoàn cảnh mỗi tình huống gặp phải trong cuộc đời đòi hỏi mỗi chúng ta cần sự thích nghi nhanh và phù hợp nhất
  MioDungHuỳnh Thanh Nam thích bài viết này.
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Còn sống được là được :D
  MioDung thích bài viết này
 4. MioDung

  MioDung Thành viên cấp 3

  Ngựa Hoang Gemini : hi, đúng vậy, cuộc sống nó cũng chỉ quanh quẩn những điều đơn gian nhưng bắt buộc chúng ta phải thích nghi để tồn tại

  cơ mà 25 tuổi rồi mà vẫn bi quan, nên tự kỉ về đời :-s
  Ngựa Hoang Gemini thích bài viết này
 5. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  Tuyệt vời, quả thật là những tư tưởng triết lý uyên thâm!

  Đã từ rất lâu rồi, mình lang thang mọi xó xỉnh trên Internet, tư nơi cao sang nhất đến những trang web đen nhất. Tự đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tồn tại trong lòng từ lúc cai được sữa mẹ: Đời là gì?

  Bao nhiêu năm cuối cùng cũng đã được cái duyên kỳ ngộ, thực sự lúc này đây mình rất sung sướng, rất hạnh phúc. Cuộc đời mình từ nay sẽ tươi sáng hơn, không còn là những chuỗi ngày bế tắc, cùng quẫn.

  Nhân một ngày trọng đại như thế này, mình xin cảm ơn Đảng, cảm ơn Nhà nước, cảm ơn các tổ chức, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, cảm ơn các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được đọc bài viết này. Cảm ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để đất nước được sống trong hoa bình, để mình được đến trường học lấy cái chữ. À, con xin cảm ơn thầy cô đã dạy chữ cho con, để con có thể ngồi đây vừa đọc, vừa viết, vừa bàn luận về đời. Cảm ơn bố mẹ đã ban cuộc sống cho con.

  Cảm ơn đội ngũ VDS đã tạo ra một diễn đàn bổ ích như thế này, đã giúp mình khai sáng ra nhiều điều trong cuộc sống.

  Một lần nữa xin cảm ơn!

  Buồn quá tự kỷ tí cho vui các bác ạ.
  MioDung thích bài viết này
 6. MioDung

  MioDung Thành viên cấp 3

 7. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  MioDung Cảm ơn bác đã tạo nên 1 topic mang đậm tính nghệ thuật thế này. Chủ đề có thể bàn về 1 vấn đề mang tính triết học, nhưng thực sự nó không khô khan, mà người lại nó còn rất bình dị, chân chất. Từ bác xe ôm cho đến đôi trai gái ngồi uống nước, thực sự nó quá đỗi thân thuộc. Đọc Topic mà tâm hồn, lý tưởng của mình như bừng sáng ở háng
  MioDung thích bài viết này
 8. TranLoi

  TranLoi Mới đăng kí

  Đời là cái đinh mình là cái búa
  MioDung thích bài viết này
 9. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Cái giọng sặc mùi dân cơ khí. Nhận ra người quen rồi.:))
  mgr, TranLoiMioDung thích bài viết này.
 10. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  Tiền là tờ báo và gái là cái kéo.

  Nam nhi đại trượng phu có thể tự mình thay đổi được cuộc đời nếu cố gắng, nhưng luôn bị đồng tiền chi phối và lôi kéo, gái là thứ sở hữu và lý do chính phá hết đồng tiền mà nam nhi làm ra, đổi lại nam nhi được đóng gái.

  Vãi cả triết lý cuộc đời.

  Lại tự kỷ nữa rồi.
  MioDung thích bài viết này
 11. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Đó gọi là hiện tượng sức hút của LỖ ĐEN. Đến ánh sáng còn bị nó hút vào nữa cơ mà.
 12. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Dòng đời như dòng chảy, lúc mạnh, lúc yếu, lúc thẳng, lúc quanh co .... không có quy luật nhất định nào cả. Nhưng chúng điều có điểm chung là tất cả điều đổ ra biển.
 13. Thịnh Zombie

  Thịnh Zombie Thành viên cấp 3

  Bạn nói mình mới ngộ ra. Cuộc đời mỗi chúng ta cả đời đều dính lấy cái LỖ. Có người được tạo ra do 1 cái Lỗ nhỏ của 1 cái BCS lỗi. Sinh ra từ 1 cái Lỗ. Suốt đời bị những cái Lỗ thu hút. Rồi khi chết đi cũng chui xuống 1 cái Lỗ.
  Nhoxtete, Trần Đại DươngAmateurTZ thích bài viết này.
 14. Trần Đại Dương

  Trần Đại Dương Thành viên cấp 2

  Đời là 1 bộ film dài mà những thằng ngu luôn tự cho nó là nhân vật chính. Nhiều lúc thấy cũng cám cảnh cái cuộc đời, thấy các bạn trẻ tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, tự cho mình cái quyền đứng trên tất cả, coi thường những người kém hơn mình. Thấy hài hước khi nhiều người chỉ nhìn thấy cái miệng giếng nhưng vẫn tự cho mình là chúa tể bầu trời. Có việc liên quan, có việc không liên quan, nhưng thấy những cảnh đấy cũng chỉ biết nhếch miệng cười mà chẳng dám đưa ra nhận xét. Đời là gì ? Phải chăng đời là tất cả những phút giây mình sống ? Không làm gì được cho đời thì cũng chỉ mong đừng làm hại đời ai =="
 15. SanJi

  SanJi Thành viên cấp 2

  Đời là những gì tôi, chúng ta đang làm ý:>
 16. fly

  fly Thành viên cấp 1

  đôi lúc tự hỏi mình : đời là gì ?
  rồi cũng tự trả lời : đời là những ngày ta đang sống, ta với đời là hai diễn viên , đang diễn vai diễn của mình cùng nhiều nhân vật khác, cùng tổng thể màn kịch mà người ta gọi nó là cuộc sống :)
 17. Kim Hyun Joong

  Kim Hyun Joong Thành viên cấp 2

  chẳng pít lúc nào sẽ tắt thở.có thể là ngày mai.cứ mỗi phút trôi qua nó có thể lấy đi mạng mình.nên sống được chừng nào thì sống.làm được gì cứ cố gắng mà làm.sau này chết khỏi hối hận

Ủng hộ diễn đàn