Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đổi màu một file hoàn toàn mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi phanquocdat, 21/8/13.

Lượt xem: 1,503

 1. phanquocdat Mới đăng kí

  Em mới vọc thử vào Illustrator thôi ạ, trước đó cũng chả có kinh nghiệm gì nhiều về photoshop hay bất cứ một phần mềm đồ họa nào khác. Thế nên em muốn hỏi những câu khá thộn, mong mn giúp đỡ.

  Em có tạo một file new mới hoàn toàn, mà nó màu trắng, em muốn chuyển nó sang màu ngả vàng để lấy hiệu ứng của tờ giấy A4, rồi sẽ thực hành vẽ trên đó mà ko biết phải làm sao. Mong mn giúp em với :D

  ...
 2. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Bạn dùng công cụ rectangle tool vẽ một cái làm nền. Chọn màu vừa ý. Vẽ xong bạn có thể chọn vào nó, nhấn Ctrl + 2 để khóa, không bị chọn nhầm vào nữa.
  Cái tờ giấy của bạn là phần Artboard, theo mình biết thì không chỉnh màu đc.
  phanquocdat thích bài viết này
 3. sukhak2t

  sukhak2t Thành viên cấp 3

  muốn đổ màu thì bạn chọn màu mình muốn rồi dùng công cụ paint bucket tool để đổ màu thôi, trước khi đổ màu nhớ tạo layer mới.
  nếu bạn muốn tạo hiệu ứng giấy cũ thì bạn lên google kiếm một hình ảnh tờ giấy cũ, bỏ vào file mới tạo, rồi chọn chế độ hòa trộn màu hợp lý là xong
  phanquocdatOdin Kamera thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn